Triển Lãm

INTECH bùng nổ tại triển lãm quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam VIIF 2019

Date: 09/10/2019

Với sứ mệnh tạo ra những giải pháp cho ngành Công Nghiệp Việt Nam tiếp cận với dây truyền tự động hóa công nghiệp, tối ưu quy trình sản xuất, tăng năng suất lao động và sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Năm 2019 Intech tiếp tục tham dự hoạt động triển lãm Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam lần thứ 28 (VIIF 2019)

Triển lãm được diễn ra trong 3 ngày từ 08 – 11/10/2019. Vị trí Intech tại A156 - A158

Trong ngày đầu tiên tại triển lãm. Gian hàng của INTECH thu hút hơn nghìn lượt khách ghé thăm, xin tư vấn thông tin đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng tại gian hàng của Intech.

Triển lãm đã mở ra nhiều cơ hội để Intech gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc.

Các giải pháp công nghệ và sản phẩm của INTECH được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng giá thành.

Bên cạnh đó, gian hàng được bố trí gọn gàng, chỉnh chu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan triển lãm.

Intech Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng tại triển lãm quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam VIIF 2019. Cùng xem thêm một số hình ảnh của Intech tại triển lãm.
 

trien-lam