Triển Lãm

Intech Group nổi bật tại hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022

Date: 12/10/2022

Mục lục

Từ ngày 24-26/8/2022, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại Hội chợ giao thương Quốc tế ngành Chế tạo FBC ASEAN 2022. Các sản phẩm được giới thiệu tại Hội chợ bao gồm: Hệ thống băng tải, con lăn và các sản phẩm cơ khí chính xác
 

Đông đảo khách hàng tham quan gian hàng của Intech Group
 

Gian hàng của Intech Group nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, các đại biểu cũng như các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Intech cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng trong mẫu mã cùng chất lượng và tính ứng dụng cao.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group đánh giá cao những kết quả mà hội chợ giao thương Quốc tế ngành Chế tạo FBC ASEAN 2022 mang lại. “Hội chợ này là cơ hội rất tốt cho Intech nói riêng, cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ nói chung tiến hành tìm kiếm, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng đã và đang muốn đầu tư vào Việt Nam. Cũng tại hội chợ, Intech có thể tìm được mối liên kết, tạo nên chuỗi cung ứng khép kín cho các doanh nghiệp. Hy vọng trong những năm tiếp theo, Hội chợ có thể đồng hành cùng doanh nghiệp để kết nối tới những khu vực như châu Âu, Mỹ hay các nước Đông Nam Á khác”.
 

Intech Group được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ, được những ông lớn như Honda, Panasonic, Viettel,...tin tưởng lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua. Hiện Intech đang mở rộng đầu tư, tập trung phát triển lĩnh vực tự động hóa, công nghệ. Đây được xem là thế mạnh cũng như hướng đi dài hạn của doanh nghiệp trong tương lai.
 

Bên cạnh đó, công ty con của Intech Group - Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam cũng được định hướng trở thành đơn vị gia công các sản phẩm Con lăn, Băng tải công nghiệp chất lượng cao và luôn nằm trong top 1 về thị phần và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Gia công các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác chất lượng cao, phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
 

Sản phẩm tại Gian hàng Intech Group giới thiệu tới khách hàng


Tại hội chợ, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam với vai trò cung ứng các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, băng tải, con lăn và các giải pháp tự động hóa tham gia trưng bày tại gian hàng V05+06. Gian hàng của Intech đã thu hút đông đảo khách hàng Nhật Bản và Việt Nam đến tham quan, tìm hiểu công nghệ và các sản phẩm do chính tay các kỹ sư Intech sản xuất. Ngoài ra, gian hàng Intech được đánh giá cao, được các bên báo VTV, báo Nhân Dân, báo Tài Nguyên Môi Trường, báo Mới,...lựa chọn để phỏng vấn và đưa tin. Gian hàng của Intech giới thiệu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng đến tham quan.
 

Sau hội chợ lần này, Intech Group hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, gia công cơ khí chính xác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu “trở thành nhà cung cấp băng tải, con lăn, sản phẩm cơ khí chính xác hàng đầu tại Việt Nam”
 

Intech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng của Intech tại hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Intech tại triển lãm: