INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải xích Inox

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu về băng tải xích Inox


Băng tải xích Inox có thiết kế đơn giản nhưng kết cấu vững chắc, khung băng bải được làm bằng Inox chống gỉ, chống mài mòn phù hợp với nhiều loại hình sản xuất như nước giải khát, đồ hộp, lon nhôm, thực phẩm....

Sản phẩm băng tải xích của công ty Intech Việt Nam đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với chi phí thấp nhất và chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi thiết kế và lắp ráp băng tải xích Inox theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng loại hình sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng băng tải xích. Hãy tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng dụng băng tải xích.

Băng tải xích Inox là loại băng tải đặc biệt có thể làm việc tốt trong mọi môi trường có tính axit hoặc kiềm, nơi tiếp xúc nhiều với nước. Băng tải xích Inox cũng hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, có thể dùng để sấy khô sản phẩm trong nông sản hay thủy sản. Tìm hiểu thêm băng tải xích có vai trò quan trọng trong công nghiệp
 
 
Băng tải xích Inox
 
Băng tải xích Inox

​Intech Việt Nam là cơ sở sản xuất băng tải uy tín tại Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả. Băng tải Intech Việt Nam được thiết kế đơn giản nhưng có kết cấu vững chắc được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặt một hệ thống băng tải tự động trong nhà máy giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao hiệu suất lao động và tăng tính hiện đại hóa công nghiệp.
Liên hệ đặt hàng băng tải tại Hotline: 0983 11 33 87
Sản phẩm cùng loại