Intech Group Bàn thao tác, bàn lắp ráp

Bàn thao tác, bàn lắp ráp

Bàn thao tác, bàn lắp ráp của công nhân là sản phẩm dành cho công nhân các nhà máy dùng để thao tác lắp ráp các sản phẩm, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và sản xuất các loại bàn thao tác lắp ráp của công nhân cho các nhà máy trên toàn quốc.

Sản phẩm

Bàn phòng sạch

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Bàn phòng sạch là thiết bị sản xuất thiết yếu trong phòng sạch

 
Thiết bị cho phòng sạch được nhiều doanh nghiệp chú trọng để đảm bảo một môi trường sản xuất an toàn, sản phẩm được tạo ra đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có nhiều thiết bị được sử dụng cho phòng sạch trong đó có bàn thao tác cho công nhân làm việc. Loại bàn thao tác dành cho phòng sạch được sử dụng chất liệu Inox để đảm bảo độ bền cao, chống lại sự oxy hóa từ không khí xung quanh và chống ăn mòn rất cao. Bàn phòng sạch được thiết kế phù hợp tùy theo từng mục đích sử dụng, loại hình sản xuất để giúp cho việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện.
 

Bàn phòng sạch thường được dùng ở đâu

 
Trong điện tử: một số thiết bị điện tử có yêu cầu khét khe về tính chính xác, khi có hạt bụi nhỏ cũng có thể phá hủy các bo mạch, chip điện tử. Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Các kỹ sư thao tác trên bàn thao tác trong phòng sạch một cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường. Ngoài ra bàn cho phòng sạch cũng được áp dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm hay bệnh viện...
 
Bàn phòng sạch
Bàn phòng sạch 2
 
 

Nhà sản xuất bàn phòng sạch Intech Viet Nam uy tín chất lượng

Intech Viet Nam là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp uy tín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang lại hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các đối tác nước ngoài để trang bị bàn làm việc cho phòng sạch, chúng tôi đã thiết kế và lắp ráp loại bàn phòng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế với các tính năng ưu việt mang lại hiệu quả cao trong sản xuất
Khi cần liên hệ tư vấn về sản phẩm bàn cho phòng sạch, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, Hotline:
0983 11 33 87 - 0988 808 795
Sản phẩm cùng loại