Intech Group Bàn thao tác, bàn lắp ráp

Bàn thao tác, bàn lắp ráp

Bàn thao tác, bàn lắp ráp của công nhân là sản phẩm dành cho công nhân các nhà máy dùng để thao tác lắp ráp các sản phẩm, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và sản xuất các loại bàn thao tác lắp ráp của công nhân cho các nhà máy trên toàn quốc.

Sản phẩm

Bàn thao tác Inox có ngăn kéo

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Sự tiện lợi khi sử dụng bàn thao tác có ngăn kéo để đồ

Bàn thao tác được thiết kế phù hợp để công nhân làm việc dễ dàng và thuận tiện nhất, các loại bàn thao tác thường sử dụng vật liệu Inox để tăng độ bền khi sử dụng. Khi thiết kế thì tùy theo công việc mà có thể lắp thêm ngăn kéo bàn để thuận tiện lưu trữ vật dụng khi làm việc.

Ngăn kéo có kích thước phù hợp để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc nhưng cũng có thể để được nhiều vật dụng giúp nơi làm việc ngăn nắp và gọn gàng hơn. Thiết kế ngăn kéo có thể được được bảo mật bằng khóa riêng hoặc thiết kế tay kéo đơn giản để thuận tiện để đồ dùng. Bàn thao tác Inox có ngăn kéo thường được dùng trong các phòng sạch của nhà máy giúp cho quá trình làm việc và bảo quản đồ đạc được tốt nhất.

 

Bàn thao tác Inox có ngăn kéo
Bàn thao tác có ngăn kéo để đồ
Bàn thao tác Inox có ngăn kéo khóa
 

Nhà cung cấp bàn thao tác Inox có nắp ngăn kéo để đồ dùng

Intech Viet Nam chuyên gia công các loại bàn thao tác bằng Inox phục vụ trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, sản phẩm được gia công tỷ mỉ, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chúng tôi có thể nắp ngăn kéo để đồ theo yêu cầu của khách hàng để việc sử dụng bàn thao tác là thuận tiện nhất.  Bộ bàn thao tác Inox có ngăn kéo của Intech Viet Nam được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất.
Sản phẩm cùng loại