Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 
Mục lục

 

Báo giá 10+ Mẫu Băng tải con lăn chất lượng 2024


Băng tải con lăn (Băng chuyền con lăn) là một trong những hệ thống xử lý vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Băng chuyền con lăn thường được sử dụng để giảm bớt việc xử lý thủ công và lặp đi lặp lại. Băng tải được sử dụng trong các môi trường công nghiệp và sản xuất, nơi các sản phẩm và thành phần cần được vận chuyển qua các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất. 
 

Cấu tạo băng tải con lăn Intech chuẩn Quốc tế:

 
 • Khung băng tải: chế tạo bằng các chất liệu thép mạ kẽm, nhôm định hình, inox.
 • Con lăn: chất liệu inox, thép mạ kẽm, nhựa,...
 • Đường kính con lăn: 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 63mm, 76mm, 80mm, 89mm, 102mm
 • Các loại con lăn: con lăn truyền động đai, con lăn truyền động xích, con lăn tự do,..
 • Thành chắn băng tải: thép mạ kẽm, inox,..
 • Chân tăng chỉnh.

 Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn các chất liệu kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng.
 

Ưu điểm vượt trội băng chuyền con lăn Intech:

 
 • Khung băng tải thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và chi phí đầu tư hợp lý.
 • Con lăn có hệ số ma sát thấp, khả năng chống nước, chống hóa chất tốt.
 • Dễ dàng vệ sinh băng tải
 • Khung băng tải được gia công chính xác giúp vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn lớn
 • Băng tải có khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ lâu dài.
 • Có nhiều kích thước, chất liệu và kiểu dáng phù hợp trong nhiều lĩnh vực sản xuất.
 

Cập nhật Báo giá các loại băng tải con lăn mới nhất


Băng tải con lăn đóng một vai trò thiết yếu trong nhiều nhà máy và hoạt động công nghiệp. Chúng có thể được sử dụng để di chuyển và phân loại sản phẩm, giúp giảm bớt căng thẳng cho người lao động khi di chuyển các vật nặng, đồng thời nâng cao năng suất và sự an toàn.

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được liên quan đến chi phí lắp đặt. Hệ thống băng tải là một khoản đầu tư đáng kể, nhưng chúng là một khoản đầu tư xứng đáng về lâu dài khi bạn tính đến năng suất nâng cao từ việc tự động hóa hoàn toàn quy trình. Giá chung cho mỗi băng tải con lăn có thể dao động từ 100.000 000 cho đến 1.000.000.000 VNĐ tùy thuộc vào kích thước, yêu cầu thành phần và thông số kỹ thuật của băng tải.

Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của Intech Group để biết thêm về cách hệ thống băng tải có thể giúp đưa hoạt động của bạn lên một tầm cao mới và các thông tin về chi phí lắp đặt. Là điểm dừng chân duy nhất cho các giải pháp băng tải của bạn, Intech Group luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi và ước tính tổng chi phí sở hữu một hệ thống mới. Mỗi băng tải chúng tôi thực hiện theo đơn đặt hàng và tùy chỉnh theo yêu cầu và ứng dụng cụ thể của khách hàng. 

 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Băng tải con lăn là gì?

❖ Lợi ích của việc sử dụng băng tải con lăn là gì?

❖ Làm thế nào để bảo trì bảo dưỡng băng tải hiệu quả?

❖ Băng tải được sử dụng ở đâu?