Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải nâng hạ chuyển hàng lên xe

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 17619 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Băng tải nâng hạ chuyển hàng lên xe nhanh gọn tiện lợi

 
 •  Băng tải chuyển hàng lên xe được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chuyển hàng hóa là các dạng đóng gói, thùng hàng hoặc vật liệu rời từ kho lên xe ô tô, container hoặc từ vị trí này sang vị trí khác. Băng tải có thiết kế đơn giản, chắc chăn, có thể điều chỉnh được tốc độ di chuyển hàng hóa phù hợp trên băng tải.
 • Sử dụng băng tải chuyển hàng lên xe ô tô giúp tiết kiệm sức lao động của nhân công, tiết kiệm thời gian, hiệu quả chuyển hàng tăng cao.
 • Trong những năm gần đây nhân công và chi phí của nó luôn là bài toán mà các doanh nghiệp luôn phải nghĩ cách giải quyết vì vậy mà cải tiến kỹ thuật, công nghệ là một giải pháp cần thiết trong đó sử dụng các loại băng tải nâng hạ chuyển hàng là một giải pháp giảm thiểu được rất nhiều nhân công và tăng năng xuất, đặc biệt an toàn trong vận chuyển hàng hoá và đã được rất nhiều doanh nghiệp chú trong sử dụng.
 • Băng tải nâng hạ chuyển hàng lên xe nhanh gọn tiện lợi do Intech thiết kế chế tạo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đã được tối ưu hoá về mục đích sử dụng giúp tăng năng xuất cao nhất và giảm giá thành đầu tư của doanh nghiệp.
 

Băng tải nâng hạ dễ tăng chỉnh chiều cao phù hợp với các loại xe ô tô, container

 

Băng tải nâng hạ được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao và ngược lại một cách dễ dàng. Chiều cao nâng hạ được điều chỉnh bằng Vit me hoặc nâng hạ bằng thủy lực phù hợp với độ cao các loại xe ô tô, container để đảm bảo sản phẩm lên xuống xe an toàn dễ dàng. Bề mặt dây băng tải nâng hạ cần phải nhám hoặc có gân để tăng độ ma sát, khả năng bám dính của sản phẩm khi vận chuyển lên cao. Kết cấu băng tải lên xe container đơn giản và tiện lợi trong quá trình vận hành và sử dụng. Hệ thống nâng hạ có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách đơn giản nhờ hệ thống bánh xe chất lượng, chịu lực và mài mòn tốt.
 

Dòng băng tải nâng hạ IT5110:


Băng tải IT5110 là loại băng tải chuyển hàng lên container, xử dụng băng tải belt đưa hàng lên và dàn con lăn xếp chuyển hàng vào sâu container.

Băng tải nâng hàng

Thông số kỹ thuật chung Tải trọng Max 50 kg/m
Tốc độ Max. 10 - 18 m/min
Chiều cao Min. ÷ Max 500 ÷ 2500 mm
Truyền động Điện áp 3 pha / 1 pha
Loại động cơ Động cơ hộp số
Loại truyền động Trục vít me, xylanh thủy lực, cáp
Vật liệu Khung Thép sơn, thép mạ, inox
Dàn con lăn xếp Thép mạ, inox
Belt PVC, PU, belt nhám…

 

Dòng băng tải nâng hạ IT5210:


Băng tải IT5210 là loại băng tải chuyển hàng lên cao hoặc xuống thấp theo góc nghiêng tùy chỉnh được bằng xylanh thủy lực.
 
 
Thông số kỹ thuật chung Tải trọng Max 50 kg/m
Tốc độ Max. 10 - 18 m/min
Chiều cao Min. ÷ Max 100 ÷ 2500 mm
Truyền động Điện áp 3 pha / 1 pha
Loại động cơ Động cơ hộp số
Loại truyền động Xylanh thủy lực
Vật liệu Khung Thép sơn, thép mạ, inox
Dàn con lăn xếp Thép mạ, inox
Belt PVC, PU, belt nhám, dán gân…

 

Ứng dụng của băng tải nâng hạ chuyển hàng:

 
 •  Dùng để chuyển hàng hoá dưới dạng bao và hộp carton lên xe ô tô và container.
 •  Dùng để chuyển hàng hoá từ tầng 1 lên tầng 2 của nhà máy.
 •  Dùng để chuyển hàng hoá từ kho này sang kho khác.
 •  Dùng để chuyển hàng hoá từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà máy.
 •  Ngoài ra băng tải nâng hạ chuyển hàng còn rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống và sản xuất của chúng ta.

>> Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất về các sản phẩm băng tải nâng hạ chuyển hàng, chúng tôi cam kết mang đến giá và sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng.
 

Liên hệ đặt hàng:

 
 • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 806 795
 • Email: info@intech-group.vn
 • Website: http://intechvietnam.com/bang-tai/
 
Sản phẩm cùng loại