Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải xích Inox

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 7925 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Băng tải xích Inox là gì?


Băng tải xích Inox là thiết bị vận chuyển sử dụng xích tải Inox kết nối lại với nhau để tải hàng theo một đường thẳng nhất định. Băng tải sử dụng vật liệu Inox có độ bền cao, chống gỉ tốt nên thường được sử dụng trong các môi trường khác nghiệt. Với thiết kế đơn giản, kết cấu vững chắc, băng tải xích Inox được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất giúp tăng hiệu quả vận chuyển hàng.
 

Cấu tạo cơ bản băng tải xích Inox:

 
 • Chiều rộng băng tải: Phụ thuộc vào độ rộng của mắt xích: 63,5mm, 82,5mm, 101,6mm... 
 • Chiều dài băng tải: Đây là băng tải thiết kế dạng mô đun nên có thể tăng chỉnh chiều dài dễ dàng. Chiều dài băng tải có thể lên tới 15m
 • Sử dụng xích Inox 304 có độ bền cao, chống gỉ, chống ăn mòn tốt, chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh
 • Sử dụng khung thép có độ cứng cao, chịu lực tốt
 • Đĩa xích kéo chủ động và bị động
 • Bộ động cơ băng tải, biến tần điều chỉnh
 
Băng tải xích Inox
 

Các tính năng tiêu chuẩn của băng tải xích Inox:

 
 • Mạnh mẽ: Hệ thống băng tải mạnh mẽ và được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt
 • Lắp đặt đơn giản: Gắn vào băng tải bằng các phụ kiện tiêu chuẩn
 • Nhỏ gọn: Thiết bị băng tải chiếm diện tích nhỏ nhất có thể
 • An toàn: Đảm bảo an toàn với sản phẩm và người sử dụng
 

Ưu điểm băng tải xích Inox:

 

- Sử dụng linh hoạt nhờ thiết kế mô-đun


Nhờ thiết kế mô-đun, hệ thống băng tải xích Inox có thể được điều chỉnh hoàn hảo và tích hợp vào không gian bạn có sẵn trong quá trình sản xuất và cơ sở hạ tầng của bạn. Hệ thống có thể được mở rộng, điều chỉnh hoặc tích hợp vào một bước quy trình khác bất kỳ lúc nào. Do kết cấu ổn định, chắc chắn, hệ thống rất linh hoạt.
 

- Kết cấu vững chắc, độ bền cao


Băng tải xích Inox có khung thép chắc chắn, dây xích Inox chống oxy hóa, chống gỉ, có độ bền cao. Chúng có thể làm việc tốt trong việc truyền tải các vật liệu nặng, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 

- Làm sạch tối đa và làm sạch đơn giản


Băng tải xích Inox đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ sạch như quy định trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm và công nghiệp vệ sinh, vì hệ thống cũng có thể hoạt động mà không cần chất bôi trơn. Do bố trí hiệu quả và thiết kế của hệ thống, đảm bảo độ sạch tối đa và cặn bẩn được giảm thiểu.
 

Ứng dụng băng tải xích Inox

 
 • Băng tải xích Inox được sử dụng trong môi trường rửa trôi cũng như các ứng dụng cấp thực phẩm, nhiệt độ cao và mài mòn. 
 • Do tiêu chuẩn cao về vệ sinh và độ bền, nó đặc biệt thích hợp cho các ngành có quy định nghiêm ngặt về vệ sinh, ví dụ như ngành dược phẩm hoặc ngành công nghiệp thực phẩm
 • Băng tải xích Inox là loại băng tải đặc biệt có thể làm việc tốt trong môi trường có tính axit hoặc kiềm, nơi tiếp xúc nhiều với nước.
 • Ngoài ra, băng tải xích Inox cũng hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, có thể dùng để sấy khô sản phẩm trong nông sản hay thủy sản. 
 

Liên hệ mua băng tải xích Inox chất lượng, giá tốt nhất


​Intech Group là cơ sở sản xuất băng tải công nghiệp uy tín, sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả. Băng tải Intech được thiết kế đơn giản nhưng có kết cấu vững chắc được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặt một hệ thống băng tải tự động trong nhà máy giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao hiệu suất lao động và tăng tính hiện đại hóa công nghiệp.

Sản phẩm băng tải xích của công ty Intech đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với chi phí thấp nhất và chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi thiết kế và lắp ráp băng tải xích Inox theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng loại hình sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. 
 
Liên hệ mua hàng:
 • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 806 795
 • Email: info@intech-group.vn
 • Website: https://intechvietnam.com/
 

 

Sản phẩm cùng loại