Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải xích Inox

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 4950 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu về băng tải xích Inox


Băng tải xích Inox có thiết kế đơn giản nhưng kết cấu vững chắc, khung băng tải được làm bằng Inox chống gỉ, chống mài mòn phù hợp với nhiều loại hình sản xuất như nước giải khát, đồ hộp, lon nhôm, thực phẩm....

Sản phẩm băng tải xích của công ty Intech đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với chi phí thấp nhất và chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi thiết kế và lắp ráp băng tải xích Inox theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng loại hình sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hãy tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng dụng băng tải xích.

Băng tải xích Inox là loại băng tải đặc biệt có thể làm việc tốt trong môi trường có tính axit hoặc kiềm, nơi tiếp xúc nhiều với nước. Ngoài ra, băng tải xích Inox cũng hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, có thể dùng để sấy khô sản phẩm trong nông sản hay thủy sản. 
 
 
Băng tải xích Inox
 
 
​Intech là cơ sở sản xuất băng tải uy tín, sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả. Băng tải Intech được thiết kế đơn giản nhưng có kết cấu vững chắc được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặt một hệ thống băng tải tự động trong nhà máy giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao hiệu suất lao động và tăng tính hiện đại hóa công nghiệp.
 

Liên hệ mua hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
 

Bài  viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại