Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Con lăn bọc cao su

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 5743 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tìm hiểu về con lăn bọc cao su

 
Con lăn bọc cao su được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt nên thời gian sử dụng lâu dài. Cấu tạo của con lăn bọc cao su cơ bản gồm phần lõi và phần cao su bọc ngoài. Phần lõi của con lăn gồm trục chính làm từ thép có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục với tốc độ quay cao. Phần cao su bao bọc con lăn có độ đàn hồi cao, độ cứng tốt chịu được va đập mạnh và có màu xanh hoặc đen.
 

Ứng dụng của con lăn bọc cao su

 
Con lăn bọc cao su ứng dụng trong việc làm dàn con lăn hoặc băng tải con lăn để vận chuyển hàng hóa trong sản xuất. Con lăn giúp việc nâng đỡ các vất liệu có trọng lượng lớn dễ dàng. Với khả năng chống bám dính, chống tĩnh điện thì con lăn bọc cao su sử dụng trong tất cả các dây truyền sản xuất, mang lại hiệu quả truyền tải vật liệu lớn. 

Băng tải con lăn thép bọc cao su
Băng tải con lăn bọc cao su


Mua con lăn bọc cao su ở đâu?

 
Intech là nhà sản xuất các loại con lăn uy tín chất lượng, các con lăn Intech được thiết kế và gia công đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật như yếu tố về trục con lăn, vòng bị, độ đồng tâm, vật liệu làm con lăn phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả và giá thành tốt nhất. Công ty Intech cung cấp tới khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước các loại con lăn với đủ kích thước và vật liệu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi khách hàng cần tư vấn và đặt mua con lăn bọc cao su, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0966 966 032
 
Con lăn được gia công cẩn thận, tỉ mỉ với độ chính xác cao, khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể cập nhật thêm tại website: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/
 

Sản phẩm liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại