Intech Group Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác

Intech Group chuyên nhận gia công cơ khí chính xác cnc, jig kiểm tra, jig lắp ráp, chi tiết máy, gia công tiện cnc, gia công phay cnc, gia công cắt laser,...sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ,... Trên nền tảng sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại, thì chúng tôi đang nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ nhiều đối tác lớn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng, giá thành và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.
Mục lục

 

INTECH GROUP - CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CNCGiới thiệu về cơ khí chính xác CNC Intech:


Mảng gia công cơ khí chính xác cnc trong đó bao gồm gia công chi tiết máy, gia công đồ gá, gia công jig, gia công tiện cnc, gia công phay cnc, gia công cắt Laser cnc,... là một trong những mảng chủ đạo của Intech Group, được chú trọng quan tâm và đầu tư rất lớn từ tập đoàn.

Hiện nay ở Việt Nam các phân xưởng nhỏ lẻ gia công về cơ khí chính xác thì rất nhiều, rất dễ tìm thấy nhưng số công ty, nhà máy đạt yêu cầu tiêu chuẩn để gia công cho các đối tác nước ngoài, xuất khẩu hoặc gia công cho các đối tác lớn trong nước thì rất ít và khó tìm, đó là một khó khăn trở ngại rất lớn khi nhiều đối tác muốn nội địa hóa linh kiện, chi tiết ở Việt Nam nhưng không tìm được đối tác tin cậy và đạt tiêu chuẩn. 

Gia công cơ khí chính xác Intech đã là điểm đến tin cậy của nhiều đối tác trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị, cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng và độ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Trong thời gian tới chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ đối tác khách hàng và qua khách hàng hiện tại chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự giới thiệu đến những đối tác đang tìm kiếm nhà cũng cấp hợp tác tại Việt Nam để cùng xây dựng nền công nghiệp phụ trợ phát triển bền vững.
 

Năng lực Gia công cơ khí chính xác Intech:

 
  • Nhà máy: Với diện tích nhà máy trên 3000m2.
  • Nhân sự: Nhân sự mảng gia công cơ khí chính xác: 95 người.
  • Máy móc gia công: Trang bị máy móc hiện đại từ máy phay cnc, tiện cnc, đến máy cắt Laser, chi tiết quý khách hàng tham khảo tại Năng lực của Intech.
  • Hệ thống quản lý chất lượng: Iso 9001:2015.
 

Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí CNC: 

 
 

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Cơ khí chính xác Intech:

 

  • Vật liệu sử dụng gia công: Thép các loại, Inox, nhựa, Nhôm hợp kim,...
  • Ứng dụng chính: Dùng trong ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, ô tô, xe máy, chế tạo và lắp ráp máy móc,...
 

Các sản phẩm gia công cơ khí của Intech:


 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Kỹ thuật gia công cơ khí chính xác là gì?

❖ CNC là gì?

❖ Máy CNC là gì?

❖ Tại sao gia công chính xác CNC lại quan trọng?

❖ Khả năng của gia công chính xác là gì?

❖ Gia công chính xác hoạt động như thế nào?

❖ Những công cụ và vật liệu nào được sử dụng để gia công cơ khí chính xác?

❖ Điều gì ảnh hưởng đến giá gia công chính xác?

❖ Những tiêu chuẩn cơ bản của một đơn vị gia công cơ khí chính xác là gì?

❖ Tại sao chọn Cơ khí Intech là đối tác?