Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp được Intech Group nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải khung nhôm định hình

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 5074 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tổng quan về hệ thống băng tải khung nhôm

 
Với tốc độ phát triển ngành công nghiệp ngày nay, hệ thống băng tải được đưa vào hoạt động thay thế sức lao động của con người, giảm chi phí và thúc đẩy sản xuất. Băng tải khung nhôm định hình được sử dụng để tải được hàng hóa có trọng lượng nhè và vừa nhanh chóng và dễ dàng. 

Vật liệu nhôm cho các hệ thống băng tải có thể được ứng dụng trên một số loại như băng tải đai và băng tải con lăn. Quá trình lắp ráp băng tải khung nhôm khá nhanh hơn so với những băng tải được làm bằng thép hoặc Inox.  Vì vậy bạn có thể sử dụng băng tải nhôm trong ngành của mình nhanh hơn.
 

Ưu điểm của hệ thống băng tải khung nhôm định hình:

 
  • Nhôm định hình có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển
  • Nhôm định hình có độ bền cao, chịu lực tốt, chống được va đập
  • Sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc dễ lắp ráp, có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần
  • Khung nhôm định hình có độ sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ cho băng tải
  • Có khả năng chống tĩnh điện tốt hơn so với các vật liệu khác như Inox, thép nên giúp giải phóng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát khi vận hành, giảm tối đa ảnh hưởng của dòng điện tích tụ, tránh gây ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Dễ gia công, sửa chữa và bảo trì
  • Có nhiều mẫu nhôm định hình để lựa chọn
 

Nhược điểm của băng tải khung nhôm định hình:


Nhược điểm của băng tải nhôm nằm ở khả năng chịu tải hạn chế. Băng tải nhôm chỉ có thể chịu tải dưới 50kg cho mỗi sản phẩm. Băng tải nhôm chỉ có thể hoạt động ở mức độ nhẹ mà thôi.

Cân nhắc tải trọng của băng tải nhôm nhẹ hơn băng tải thép, bạn cần điều chỉnh việc sử dụng và bố trí băng tải nhôm trong dây chuyền sản xuất của mình. Không sử dụng băng tải nhôm để chuyển các mặt hàng có trọng lượng hơn 50kg cho mỗi sản phẩm.
 

Ứng dụng của băng tải khung nhôm


Hệ thống băng tải khung nhôm là giải pháp chắc chắn, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn cho các bộ phận rời và các ứng dụng xử lý vật liệu. Băng tải khung nhôm là một lựa chọn hiệu quả về chi phí khi so sánh với thép không gỉ cho các ứng dụng rửa hoặc sơn.

Băng tải nhôm có thể được sử dụng trong một số ngành công nghiệp như ngành đóng gói. Nguyên liệu và sản lượng của ngành đóng gói thuộc loại nhẹ, nên việc sử dụng băng tải nhôm có tính tương thích cao.

Băng tải nhôm cũng có thể được sử dụng trong việc chuyển sản phẩm có đặc tính nhiệt độ hơn 100 độ C, sử dụng băng tải dạng lưới. Không chỉ những ngành đó, băng tải nhôm còn có thể được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống.

 
 
Sản phẩm cùng loại