Tin Công Nghệ

Băng tải Intech là giải pháp vận chuyển mạnh mẽ và hiệu quả

Date: 20/08/2021

Mục lục
Băng tải thường là thứ đầu tiên nghĩ đến như một giải pháp vận chuyển. Nhưng hệ thống phù hợp còn tùy thuộc vào loại sản phẩm, mặt bằng kinh doanh và mong muốn của bạn. Intech Group tư vấn giải pháp tốt nhất dựa trên mong muốn của bạn và thực hiện một sản phẩm tùy chỉnh.

Chọn giải pháp vận chuyển không cần bảo trì, mạnh mẽ và hiệu quả, và lắp đặt băng tải của Intech Group tại cơ sở công ty của bạn. Hệ thống băng tải tiếp tục hoạt động trong nhiều năm, giúp quy trình sản xuất của bạn luôn hoạt động.
 

Đặc điểm của băng tải:

  • Tải nặng lên đến 1000kg
  • Lựa chọn các mẫu nhôm và thép không gỉ
  • Các loại đai liên kết PVC, PU hoặc nhựa
  • Động cơ tang trống, hệ thống truyền động trực tiếp hoặc thẳng đứng
  • Ít hoặc không cần bảo trì
  • Không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào hoặc rất thấp
  • Tiêu chuẩn hoặc thiết kế riêng
 
Băng tải Intech
 

Giải pháp vận chuyển băng tải Intech Group mang lại cho bạn những gì?

 

1- Mạnh mẽ nhờ sự đơn giản

Băng tải có lẽ là giải pháp vận chuyển được biết đến nhiều nhất. Điều này có thể là do khái niệm đơn giản, vững chắc của nó. Sự đơn giản này tạo nên một hệ thống đáng tin cậy sẽ tồn tại trong nhiều năm, ngay cả khi thực hiện bảo trì ít. Chúng tôi tin tưởng vào hệ thống này đến mức chúng tôi cung cấp một chế độ bảo hành lên tới 24 tháng. 
 

2 - Thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp

Băng tải thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực thực phẩm và hậu cần. Nó có thể vận chuyển cả hàng rời và hàng tổng hợp trong hộp hoặc thùng. Hệ thống có thể dễ dàng di chuyển tất cả các loại sản phẩm đóng gói. Chúng tôi có thể phát triển giải pháp vận tải cho bất kỳ công ty nào, bất kể quy mô nhỏ hay lớn.
 

3 - Linh hoạt và có thể mở rộng dễ dàng

Hệ thống của chúng tôi có thể dễ dàng được mở rộng để bắt kịp với sự mở rộng của doanh nghiệp của bạn. Tất cả các thành phần mô-đun của chúng tôi khớp với nhau một cách liền mạch. Vì vậy, bạn không bao giờ phải mua toàn bộ hệ thống mới. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn thân thiện với môi trường.
 

4 - Nhanh chóng và hiệu quả

Trong khi một công ty có thể đang tìm cách mua một hệ thống băng tải hoàn toàn mới, thì công ty kia chỉ cần một dây đai thay thế cho hệ thống hiện có. Intech Group mang đến cho bạn những lợi ích kép của một nhà cung cấp có thể cung cấp cả hệ thống hoàn chỉnh được thiết kế riêng và một loạt các thành phần riêng lẻ. Hoặc bạn có thể chọn hệ thống không có động cơ nếu bạn đã có bộ truyền động. Các bộ phận của chúng tôi phù hợp để sử dụng trong nhiều loại máy móc.
 

5 - Độ tin cậy cao

Thời gian băng tải ngừng hoạt động dẫn đến phiền toái, chi phí cao và mất lòng tin giữa bạn và khách hàng, đối tác. Tất cả các lý do hơn để chọn một hệ thống đáng tin cậy. Băng tải của chúng tôi sẽ có tuổi thọ cao với dịch vụ bảo hành dài hạn. Và nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra, thì chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng. Chúng tôi thường có sẵn các thành phần của hệ thống mô-đun của mình trong kho, do đó cho phép bạn cài đặt chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 

6 - Thời gian giao hàng và thực hiện nhanh chóng

Bất cứ ai chọn đặt hàng một hệ thống, rõ ràng là muốn nó được thiết lập và chạy càng sớm càng tốt. Chúng tôi cung cấp chính xác hành động nhanh chóng như vậy. Mặc dù việc cung cấp các hệ thống băng tải tùy chỉnh thường mất khá nhiều thời gian, nhưng chúng tôi đã tìm ra một phương pháp để tăng tốc độ lắp đặt. Chúng tôi có tất cả các bộ phận phù hợp cho băng tải tùy chỉnh của bạn trong kho và có thể giao chúng đến cơ sở công ty của bạn trong vòng vài ngày làm việc.
 

7 - Dịch vụ bảo trì đầy đủ

Chúng tôi chăm sóc tất cả mọi thứ, ngay cả sau khi giao hàng. Sau cùng, dịch vụ bảo trì của chúng tôi giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng về việc bảo trì. Chúng tôi tiến hành thay thế các bộ phận được xác định là cần thiết trong quá trình kiểm tra. Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn cùng với các hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trong khi đảm bảo sản xuất tiếp tục sớm nhất có thể.
 

Tạm kết


Tìm một giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và đáng tin cậy cho vấn đề vận tải của bạn. Chúng tôi cùng nhau tạo ra một hệ thống vận chuyển theo mong muốn của bạn: hợp vệ sinh, tốc độ cao nhất, không cần bảo trì hoặc cả ba. Hệ thống linh hoạt, mô-đun của chúng tôi thích ứng dễ dàng với sự phát triển của công ty bạn. Khám phá các giải pháp vận tải của chúng tôi cho ngành của bạn.

Bài viết liên quan: