Tin công ty

CBCNV Intech Group tổ chức tri ân Ban lãnh đạo nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Date: 07/11/2022

Mục lục

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, công đoàn công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã tổ chức gặp mặt để tôn vinh và tri ân tới vị thuyền trưởng bản lĩnh cùng đội ngũ lãnh đạo đã đoàn kết, nỗ lực đưa con thuyền Intech vươn ra biển lớn, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ
 

Doanh nhân là một nghề cao quý với những đóng góp giá trị cho xã hội, nhưng ít ai biết rằng những doanh nhân phải đánh đổi rất nhiều thứ để có được thành công như ngày hôm nay. Dù vậy, họ chấp nhận hy sinh, cống hiến hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp, đất nước.
 


Một năm đi qua là một năm mà các doanh nghiệp, doanh nhân phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách do những biến động của sự khủng hoảng kinh tế, chiến tranh trên thế giới và cả những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Nhưng bằng tài năng, sự kiên định và những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ lãnh đạo của Intech Group đã luôn tìm thấy ánh mặt trời trong những ngày mưa bão.
 

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, bà Trần Phương Thúy - chủ tịch công đoàn Intech Group đã gửi lời chúc mừng đến chủ tịch Tập đoàn và ban lãnh đạo Intech Group lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để gánh vác trọng trách lớn lao: nâng tầm vị thế, đưa con thuyền Intech vươn ra biển lớn. Bà cũng thay mặt tập thể CBCNV tặng hoa chúc mừng chủ tịch HĐQT Hoàng Hữu Thắng.
 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Intech Group thay mặt Ban lãnh đạo cũng bày tỏ niềm vui, sự xúc động trước tình cảm của Cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Ông cũng có đôi lời chia sẻ: "Để trở thành một doanh nhân thực thụ, trước tiên chúng ta phải biết rèn thân, rèn tâm, rèn trí, rèn lực. Tôi với vai trò là thủ lĩnh của doanh nghiệp cũng luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để thực hiện hoài bão đưa thương hiệu Intech vươn tầm quốc tế, đồng thời theo đuổi slogan "Kiến tạo tương lai" cho Cán bộ công nhân viên Tập đoàn".

Ông cùng Ban lãnh đạo đã có một buổi tiệc ngọt nhẹ nhàng trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là một trong những dịp để CBCNV cũng như Ban lãnh đạo ngồi lại trò chuyện về những kế hoạch, chiến lược sắp tới, trao đổi kinh nghiệm với nhau, thúc đẩy Intech đi lên, đồng thời thể hiện sự trân trọng, cảm ơn của cán bộ nhân viên tới lãnh đạo Intech trong suốt thời gian qua.
 

Một lần nữa, thay mặt CBCNV Intech Group kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể doanh nghiệp luôn giữ vững đam mê, nhiệt huyết, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa vì những mục tiêu dài hạn trên con đường sắp tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong ngày doanh nhân Việt Nam sau đây:
 


 

Xem thêm: