Tin công ty

Intech Group sẵn sàng nguồn lực liên tục tiên phong, chủ lực trong quá trình Chuyển đổi số Quốc gia

Date: 12/11/2022

Mục lục

Đi theo xu hướng phát triển của thời đại và kế hoạch hành động của Chính Phủ về chiến lược chuyển đổi số lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm. Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng phát triển chuyển đổi số. 

 

Trong thông điệp của Chính Phủ về Chuyển đổi số được phát sóng tại chương trình Ngày chuyển đổi số Quốc Gia, Intech đã và đang thể hiện được vai trò tiên phong trong những hành động cụ thể, mục tiêu rõ ràng. Intech kỳ vọng luôn tiên phong trong việc dẫn dắt sự phát triển của ngành Tự động hóa tại Việt Nam và vươn mạnh ra thế giới
 


Intech Group nâng cao tỷ lệ giải quyết dịch vụ bằng chuyển đổi số. Hệ thống chăm sóc khách hàng dần được hình thành và kết nối chặt chẽ nhằm đáp ứng tối đa những khiếu nại, tư vấn từ phía khách hàng. Intech cam kết giải quyết các thắc mắc trong vòng 48h.

 

Intech xây dựng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D, liên tục tuyển dụng lượng nhân sự chất lượng cao phục vụ công tác mở rộng sản xuất kinh doanh, tăng cường đào tạo đội ngũ quản lý, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên, chú trọng phát triển 3 lĩnh vực mũi nhọn: Cơ khí, Tự động hóa và Công Nghệ. Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI, robot công nghiệp, cơ khí chính xác và các máy móc hiện đại, năng lượng sạch,..được Tập đoàn tập trung đầu tư mạnh tay.

 

Tập đoàn tổ chức các chương trình đào tạo, mỗi năm tạo điều kiện cho các kỹ sư tiếp cận với các dự án lớn hơn, thực tế hơn nhằm nâng cao năng lực “thực chiến” của lớp nhân sự công nghệ kế cận tiếp theo. Nhân sự của Intech cũng đóng góp một phần việc nâng cao chất lượng nguồn nhân sự nói chung của ngành chuyển đổi số

 

Trong hoạt động quản lý điều hành kinh doanh, nâng cao trải nghiệm khách hàng, Intech triển khai dự án thông minh hóa Intech, chuyển đổi số trong toàn bộ hoạt động quản trị của Tập đoàn. Các hệ thống quản lý tài chính kế toán, dữ liệu khách hàng,...sẽ ứng dụng phần mềm để việc quản lý được nhanh chóng, linh hoạt theo thời gian thực, để từ đó, cung cấp đầy đủ thông tin, báo cáo cho việc ra quyết định trong các chiến lược ngắn hạn và dài hạn.

 

Việc làm chủ công nghệ, quá trình chuyển đổi số là cơ sở để Intech có dữ liệu phân tích, so sánh và cá nhân hóa các nhu cầu, sở thích của khách hàng trong lĩnh vực băng tải, con lăn, tự động hóa,...Tháng 8 năm 2022, Intech Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á. Khảo sát cho thấy, có tới hơn 80% khách hàng sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của Intech với người thân, bạn bè
 


Ông Hoàng Hữu Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Intech Group khẳng định: “Chuyển đổi số quốc gia sẽ thành công khi mỗi doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số thành công. Với Intech, có lẽ đây không còn là thời điểm để Ban lãnh đạo nói với nhau về nhận thức hay khái niệm thế nào là chuyển đổi số. Giờ là lúc chúng tôi hành động một cách mạnh mẽ, quyết liệt, toàn diện và xuyên suốt, thể hiện vai trò là doanh nghiệp tiên phong chủ lực quá trình chuyển đổi số quốc gia.”
 

Bài viết liên quan: