Triển Lãm

Gian hàng Intech nổi bật tại triển lãm M-Tech Osaka 2022

Date: 08/10/2022

Mục lục

Từ ngày 5-7/10/2022, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam (thuộc tập đoàn Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại triển lãm M-Tech Osaka 2022. Triển lãm Mtech Osaka 2022 là Triển lãm hàng đầu châu Á mà quy tụ tất cả các loại linh kiện cơ khí / dịch vụ sản xuất / giải pháp CNTT tiên tiến cho mọi loại hình công nghiệp sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới.
 

Mang tới triển lãm lần này, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam giới thiệu đến khách hàng bao gồm: con lăn công nghiệp và các sản phẩm cơ khí chính xác. Quý khách vui lòng ghé qua gian hàng của Intech tại: 1-5-102, Nanko-Kita, Suminoe-ku, Osaka, 559-0034
 Intech vinh dự được đón tiếp ông Tạ Đức Minh - tham tán TM, trưởng cơ quan thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản ghé thăm


Gian hàng của Intech nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng Nhật Bản và quốc tế, các đại biểu cũng như các doanh nghiệp. Intech vinh dự được đón tiếp ông Tạ Đức Minh - tham tán TM, trưởng cơ quan thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản ghé thăm. Ông đánh giá cao những nỗ lực của Intech trong việc nỗ lực đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Intech cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng trong mẫu mã cùng chất lượng và tính ứng dụng cao.

Ông Nguyễn Thanh Cường - Giám đốc công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam cũng đánh giá cao những kết quả mà triển lãm M-tech Osaka 2022 mang lại. “Hội chợ này là cơ hội rất tốt cho Intech nói riêng, cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ nói chung tiến hành tìm kiếm, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng đã và đang muốn đầu tư vào Việt Nam. Cũng tại hội chợ, Intech có thể tìm được mối liên kết, tạo nên chuỗi cung ứng khép kín cho các doanh nghiệp. Hy vọng trong những năm tiếp theo, Triển lãm có thể đồng hành cùng doanh nghiệp để kết nối tới những khu vực như châu Âu, Mỹ hay các nước Đông Nam Á khác”.
 

Cơ khí Intech được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ, được những ông lớn như Honda, Panasonic, Viettel,...tin tưởng lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam cũng được định hướng trở thành đơn vị gia công các sản phẩm Con lăn, Băng tải công nghiệp chất lượng cao và luôn nằm trong top 1 về thị phần và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Gia công các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác chất lượng cao, phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu
 

Sản phẩm của Intech Group tại gian hàng
 

Gian hàng của Intech đã thu hút đông đảo khách hàng Nhật Bản và nước ngoài đến tham quan, tìm hiểu công nghệ và các sản phẩm do chính tay các kỹ sư Intech sản xuất. Gian hàng của Intech giới thiệu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng đến tham quan.

 

Sau triển lãm lần này, Intech hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, gia công cơ khí chính xác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu “trở thành nhà cung cấp băng tải, con lăn, sản phẩm cơ khí chính xác hàng đầu tại Việt Nam và vươn mạnh ra thế giới”

 

Intech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng của Intech tại triển lãm M-tech Osaka 2022. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Intech tại triển lãm:
 Xem thêm: