Triển Lãm

Intech Group được giới chuyên gia đánh giá cao tại triển lãm VIMEXPO 2022

Date: 02/07/2024

Mục lục

Từ ngày 16-18/11/2022, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2022. Các sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm bao gồm: Dây chuyền vận chuyển hàng hóa tự động, Hệ thống băng tải, con lăn và các sản phẩm cơ khí chính xác.
 

Gian hàng của Intech Group nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan, các đại biểu cũng như các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông, đài truyền hình. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Intech cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng trong mẫu mã cùng chất lượng và tính ứng dụng cao cùng công nghệ tiên tiến hiện đại.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group đánh giá cao những kết quả mà Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2022 mang lại: “Triển lãm lần này là cơ hội rất tốt cho Intech nói riêng, cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ nói chung nắm bắt và tìm kiếm, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Cũng tại triển lãm, Intech tiếp nhận thông tin từ đối tác, khách hàng để từ đó củng cố năng lực cạnh tranh để sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Hy vọng trong những năm tiếp theo, Triển lãm có thể đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối tới những doanh nghiệp trong khu vực như châu Âu, Mỹ hay các nước Đông Nam Á khác.
 

Intech Group được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ, được những ông lớn như Honda, Toyata, Panasonic, Viettel,...tin tưởng lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua. Hiện Intech đang mở rộng đầu tư, tập trung phát triển lĩnh vực tự động hóa, công nghệ, năng lượng. Đây được xem là thế mạnh cũng như chiến lược dài hạn của doanh nghiệp trong tương lai.
 

Bên cạnh đó, công ty con của Intech Group - Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam cũng được định hướng trở thành đơn vị gia công các sản phẩm cơ khí chính xác, Con lăn, Băng tải công nghiệp chất lượng cao và nằm trong top 1 về thị phần và chất lượng tại thị trường Việt Nam, phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu
 

Tại Triển lãm, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam với vai trò là nhà trưng bày và cung ứng các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, băng tải, con lăn và các giải pháp tự động hóa tham gia trưng bày tại gian hàng 69, 70, 83, 84. Gian hàng của Intech đã thu hút đông đảo khách hàng Nhật Bản và Việt Nam đến tham quan, tìm hiểu công nghệ và các sản phẩm do chính tay các kỹ sư Intech nghiên cứu, sản xuất. Gian hàng mà Intech giới thiệu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng đến tham quan.

 

Sau hội chợ lần này, Intech Group kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, gia công cơ khí chính xác, cung cấp giải pháp tự động hóa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu “ Luôn tiên phong và dẫn dắt sự phát triển của ngành tại Việt Nam về các giải pháp Tự động hóa Công nghiệp, nhà máy, logistics, kho vận,...

 

Intech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng của Intech tại triển lãm VME 2022. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật ngày thứ 2 tại gian hàng Intech: