Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải cong

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Băng tải cong do Intech Việt Nam lắp ráp phù  hợp với những dây chuyền sản xuất trong không gian nhỏ hoặc là bộ phận ghép nối của hệ thống băng tải lớn trong sản xuất. Góc cong của băng tải được thiết kế phù hợp để việc di chuyển sản phẩm diễn ra dễ dàng là liên tục, góc chuyển hướng sản phẩm từ 30 - 90 - 180 độ hoặc các góc khác cho phù hợp.

Băng tải cong được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp như điện tử, thực phẩm, dược phẩm, linh kiện..., băng tải do công ty Intech Việt Nam lắp ráp đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, giá tốt nhất. Intech Việt Nam tư vấn khảo sát địa hình sản xuất giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp lắp ráp một hệ thống băng tải hoạt động tốt nhất, nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.
 

Cấu tạo băng tải cong Intech Việt Nam lắp ráp


- Kích thước được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
- Khung băng tải bằng Inox, nhôm định hình, thép chịu lực tốt, chắc chắn
- Chân băng tải có thể tăng chỉnh được chiều cao phù hợp
- Góc cong băng tải được thiết kế phù  hợp với mục đích sử dụng: 30, 45, 60,  90, 180 độ
- Dây băng tải PU, PVC màu xanh, trắng, xám, ghi hoặc có thể sử dụng con lănIntech Viet Nam nhà sản xuất và lắp ráp băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền uy tín chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi cùng công nhân có tay nghề cao chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng loại băng tải mà quý khách hàng đang có nhu cầu đảm bảo chất lượng với chi phí thấp. Khi có nhu cầu xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Các loại băng tải góc cong phổ biến:

- Băng tải cong 180 độ
- Băng tải cong 90 độ
- Băng tải góc cong con lăn
- Băng tải xích nhựa cong


Liên hệ đặt hàng băng tải cong Intech Việt Nam

Lô A2 CN4, đường CN9, Cụm CN Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795 - 0966 966 302
Website: www.intechvietnam.com
Sản phẩm cùng loại