Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn cong 90 độ

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 10407 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Băng tải con lăn sử dụng cho việc truyền tải vật liệu có mặt phẳng đáy cứng như thùng carton, thùng nhựa, pallet trong các nhà máy hoặc khu sản xuất thực phẩm, điện tử, dược phẩm, nước uống... Băng tải con lăn có thể vận chuyển sản phẩm với kích thước và trọng lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn định, hiệu quả.

Đặc biệt, băng tải con lăn có cấu tạo riêng biệt, góc cong băng tải 90 độ phù hợp với các địa hình nhỏ hẹp hoặc ghép nối trong dây chuyền để quá trình sản xuất diễn ra liên tục và thuận tiện. 

 

Băng tải con lăn cong 90 độ là gì?


Băng tải con lăn cong 90 độ là một loại hệ thống băng tải cho phép chuyển sản phẩm ở góc 90 độ. Sự di chuyển hiệu quả giữa các dây chuyền băng tải này giúp cải thiện năng suất. Chúng có thể được sử dụng để chuyển sản phẩm giữa các loại băng tải khác nhau, chẳng hạn như chuyển dây đai, chuyển dây chuyền và băng tải con lăn.

Thiết kế băng tải cong 90 độ giúp tối ưu hóa không gian làm việc, mang lại hiệu quả cao trong việc chuyên chở nhiều loại vật liệu kồng kềnh. Băng tải có cấu tạo đơn giản, khung chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ sửa chữa và bảo trì. 

Băng tải con lăn cong 90 độ
Băng tải con lăn cong 90 độ
 

Ưu điểm sử  dụng băng tải con lăn góc cong 90 độ


Sử dụng các giải pháp vận chuyển băng tải có thể giúp tăng hiệu quả, cải thiện độ an toàn và tiết kiệm chi phí trong hoạt động xử lý vật liệu. Hệ thống băng tải cong 90 độ có thể cải thiện hoạt động và giảm chi phí lao động. Dưới đây là một số lợi ích sử dụng băng tải cong 90 độ:


- Tăng hiệu quả


Một trong những lợi ích đáng kể nhất của băng tải chuyển 90 độ là tăng hiệu quả. Bằng cách sử dụng công nghệ này, vật liệu và sản phẩm có thể được vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Tăng tốc độ và hiệu quả có thể làm giảm thời gian sản xuất. Điều này cho phép sản xuất nhiều sản phẩm hơn và vận chuyển nhanh chóng.
 

- Cải thiện sự an toàn


Một lợi ích khác là cải thiện sự an toàn. Với băng tải chuyển góc 90 độ, vật liệu và sản phẩm có thể được vận chuyển mà không cần xử lý thủ công. Điều này giúp giảm nguy cơ chấn thương cho nhân viên vì họ không còn cần phải di chuyển các vật nặng hoặc có hình dạng bất tiện bằng tay nữa. Ngoài ra, việc sử dụng băng tải có thể làm giảm nguy cơ hư hỏng vật liệu và sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 

- Tiết kiệm chi phí


Cuối cùng, việc triển khai loại công nghệ này có thể giúp tiết kiệm chi phí. Bằng cách cải thiện hiệu quả và an toàn, các công ty có thể giảm thời gian sản xuất và giảm nguy cơ thương tích cho nhân viên hoặc hư hỏng sản phẩm. Điều này có thể dẫn đến chi phí liên quan đến sản xuất, bảo hiểm và trách nhiệm pháp lý thấp hơn.

 

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm băng tải con lăn cong 90 độ:

 
  • Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện
  • Góc cong băng tải: 90 độ
  • Sử dụng con lăn Inox, con lăn thép mạ kẽm
  • Khả năng tải trọng lớn lên đến 200kg
  • Kích thước băng tải lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng
 

Địa chỉ cung cấp băng tải cong 90 độ chất lượng cao


Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp băng tải chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài  Băng tải Intech. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành nhiều năm, đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp hệ thống băng tải chất lượng cao. Điều này bao gồm các giải pháp chuyển giao 90 độ cho các công ty thuộc nhiều ngành khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tăng hiệu quả, giảm thời gian ngừng hoạt động và cải thiện độ an toàn trong hoạt động xử lý vật liệu.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình. Đừng sử dụng thiết bị xử lý vật liệu kém chất lượng – hãy chọn Băng tải Intech để có các giải pháp ưu việt.

 

Liên hệ mua băng tải góc cong 90 độ:

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn

 
Sản phẩm cùng loại