Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải chịu dầu

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2842 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tìm hiểu về băng tải chịu dầu


Ứng dụng băng tải chịu dầu để vận chuyển linh kiện, phụ tùng thay thế đã được hấp thụ dầu, các loại cá thịt tẩm dầu ăn, các vật liệu thấm dầu hoặc trong nhà máy chế biến dầu mỏ, dầu máy...Băng tải hoạt động tốt với nhiều loại tinh dầu và dung môi có chứa chất thâm nhập vào băng tải, không làm hư hại đến băng tải mà vẫn đảm bảo được độ bền cao. Băng tải chịu dầu đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, có khả năng chống dầu tốt, phù hợp với việc vận chuyển nguyên liệu là dầu, hoặc dung môi hóa học.
 

Băng tải chịu dầu sử dụng dây băng PVC chịu nhiệt cao

Khi thiết kế băng tải chịu dầu, Intech đã khảo sát và xác định rõ các yếu tố trong sản xuất của khách hàng để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất. Dựa vào loại dầu, nhiệt độ của dầu, số lượng dầu trên bề mặt để chúng tôi đưa đến giải pháp lắp ráp băng tải chịu dầu giúp tăng hiệu quả sản xuất và độ bền cho băng tải. Chúng tôi sử dụng dây băng tải PVC chịu dầu, chịu nhiệt độ cao lên đến 80 độ C để đảm bảo quá trình hoạt động của băng tải không xảy ra vấn đề gì. 


​Mỗi loại băng tải được Intech thiết kế và lắp ráp luôn hài lòng khách hàng khi sử dụng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và giá cả. Sản phẩm băng tải Intech luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để có được lòng tin từ khách hàng. Khi cần tư vấn về sản phẩm băng tải, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
 

Liên hệ đặt hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
  • Website: intechvietnam.com/bang-tai/
 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại