Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải đặc biệt Intech IT7

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2746 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Giới thiệu băng tải đặc biệt Intech:


Bất kể điều gì làm cho ứng dụng của bạn trở nên hiệu quả - về nhiệt độ, kích thước, trọng lượng sản phẩm, môi trường, các yêu cầu xử lý sản phẩm, tốc độ hoặc giới hạn về không gian thì các thiết kế băng tải của Intech luôn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Hãy cho chúng tôi biết những thách thức của bạn và chúng tôi sẽ đưa cho bạn giải pháp hoàn hảo.

Nhiều khách hàng yêu cầu đội ngũ kỹ thuật sáng tạo của chúng tôi đưa ra các cấu hình đặc biệt mang tính chất riêng cho quy trình sản xuất của họ. Đội ngũ kỹ thuật thường đưa ra những đổi mới hoàn toàn bằng cách tạo ra băng tải đặc biệt có độ tin cậy cao. Hãy xem thêm những ưu điểm của băng tải Intech.

Một băng tải đặc biệt được thiết kế cho các ứng dụng chuyên biệt sẽ tạo nên hiệu quả tốt nhất. Băng tải đặc biệt Intech IT7 là loại băng tải chuyển làn giúp chuyển hướng sản phẩm dễ dàng phù hợp với yêu cầu xử lý vật liệu của bạn.
 
IT7110 IT7210
IT7310 IT4410
 

Bạn có một quy trình và ứng dụng đòi hỏi một giải pháp độc đáo, Intech sẵn lòng hỗ trợ bạn cấu hình một băng tải đặc biệt đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn. Các kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tạo ra một giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình sử dụng băng tải được hài lòng nhất để có thể tiếp tục tin tưởng vào dịch vụ và chuyên môn của chúng tôi. Hãy liên lạc với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi theo Hotline: 0966 966 032. 
 

Sản phẩm liên quan:

Sản phẩm cùng loại