Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn thép

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 5249 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Dàn con lăn cho phép sản phẩm di chuyển trên các con lăn công nghiệp bằng cách sử dụng lực của trọng lực để di chuyển tải. Đây là một trong những loại hệ thống xử lý vật liệu đơn giản và giá cả phải chăng. Chúng hoạt động bằng cách cho phép sản phẩm lăn dọc theo bề mặt bên trên. Khi được thiết kế độ nghiên nhẹ, các bộ phận bắt đầu di chuyển trên các con lăn. Dàn con lăn phù hợpt cho nhà kho, cơ sở sản xuất hoặc trung tâm phân phối.
 

  Đặc điểm của con lăn thép trong hệ thống dàn con lăn:

   
  • Con lăn thép được chế tạo với trục, vòng bi chính xác
  • Gối đỡ vòng bi, kẹp C, nắp nhớt Zigzag, lắp chắn lá
  • Có khả năng chịu tải tốt, độ bền cao
  • Chống bám bụi, mài mòn, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt
  • Có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao
   
  Dàn con lăn thép
   

  Tại sao dàn con lăn được sử dụng phổ biến ngày nay:


  Có nhiều lý do khiến dàn con lăn được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất hoặc kho hàng, dưới đây là một vài lý do nổi bật:
   

  • Thiết kế mô-đun: Chúng có thể được lắp đặt và sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp, bao gồm cả những nơi có không gian hạn chế
  • Dễ lắp đặt: Chúng có thể được cài đặt dễ dàng và đáng tin cậy, bảo trì tối thiểu
  • Hiệu quả về chi phí: Vì không cần nguồn điện thực tế nên chúng tiết kiệm chi phí và hoạt động hiệu quả, tiết kiệm tiền điện.
  • Khả năng tương thích: Do thiết kế đơn giản, chúng tương thích với các hệ thống được cấp nguồn và có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống lớn hơn.
   

  Liên hệ đặt mua dàn con lăn thép chất lượng


  Công ty Intech mang tới cho khách hàng giải pháp an toàn, hiệu quả trong sản xuất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ công nghiệp với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hệ thống dàn con lăn là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi, mỗi sản phẩm do chúng tôi sản xuất tùy thuộc yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sử dụng đúng mục đích, nâng cao hiệu quả sản xuất.

  Chúng tôi chế tạo các loại con lăn công nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế. Các loại con lăn thép, con lăn Inox, con lăn nhựa được sử dụng hiệu quả trong các hệ thống dàn con lăn, băng tải con lăn, giúp cải thiện dòng nguyên liệu và chuyển đổi hoạt động. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề trực tiếp giám sát và sản xuất các loại con lăn đảm bảo kỹ thuật tốt nhất.

  Liên hệ đặt mua dàn con lăn Intech để được báo giá tốt nhất:
  • Hotline: 024 66 806 795
  • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Website: https://intechvietnam.com/
   
   
  Sản phẩm cùng loại