Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn thép

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 4046 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Dàn con lăn thép cần thiết trong nhiều dây chuyền sản xuất


Công ty Intech mang tới cho khách hàng giải pháp an toàn, hiệu quả trong sản xuất, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ công nghiệp với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Con lăn là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi, mỗi con lăn do chúng tôi sản xuất tùy thuộc yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sử dụng đúng mục đích, nâng cao hiệu quả sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề trực tiếp giám sát và sản xuất các con lăn đảm bảo kỹ thuật tốt nhất.
 

 

Ứng dụng dàn con lăn thép Intech 

 
Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc hiện đại, đưa các sản phẩm chuyên dụng vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đẩy nhanh quá trình sản xuất, giảm chi phí nhân công nên nhiều nhà máy sản xuất đã đầu tư các thiết bị công nghiệp để hỗ trợ sản xuất. Nhà máy sản xuất bìa carton cũng đã đưa dàn con lăn quá trình sản xuất giúp việc chuyển hàng dễ dàng hơn. Với chi phí thấp, độ bền cao, tiện lợi khi sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp tăng nhanh chóng sản lượng sản xuất đáp ứng được số lượng lớn yêu cầu từ phía khách hàng
 

Liên hệ nhà cung cấp con lăn Intech


Intech tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm băng tải, con lăn, các thiết bị hỗ trợ công nghiệp hàng đầu tại VN, chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong các dây chuyền sản xuất với sản phẩm chất lượng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Intech sẵn sàng tư vấn, thiết kế, khảo sát tận nơi để đảm bảo khách hàng có sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình sản xuất và tiết kiệm chi phí tốt đa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
 

Sản phẩm liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại