Intech Group Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác

Intech Group chuyên nhận gia công cơ khí chính xác cnc, jig kiểm tra, jig lắp ráp, chi tiết máy, gia công tiện cnc, gia công phay cnc, gia công cắt laser,...sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ,... Trên nền tảng sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại, thì chúng tôi đang nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ nhiều đối tác lớn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng, giá thành và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Sản phẩm

Chi tiết máy

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 8433 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tìm hiểu về gia công chi tiết máy

 

Gia công chi tiết máy là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một loạt các kỹ thuật và công nghệ loại bỏ vật liệu từ một chất thô để tạo ra các chi tiết mong muốn. Khi nói đến gia công chính xác, có một số kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất để tạo ra kết quả mong muốn. 

Với độ chính xác và đặc tính cơ học tuyệt vời, gia công chi tiết cơ khí là một phương pháp tuyệt vời để sản xuất dụng cụ phức tạp, các bộ phận có tuổi thọ cao hoặc các nguyên mẫu chất lượng cao. Nếu sản xuất của bạn yêu cầu các chi tiết nhỏ và dung sai chặt chẽ được cung cấp với độ chính xác và sức mạnh công nghiệp hàng đầu, thì gia công có thể là công nghệ phù hợp với bạn.

 

Gia công chi tiết máy

 

Công nghệ gia công chi tiết máy của Intech có độ chính xác cao


Các chi tiết máy đều được làm từ kim loại, đây là bộ phận quan trọng cấu thành một hệ thống máy móc hoàn chỉnh. Các chi tiết máy cần được gia công có độ chính xác cao và đúng như yêu cầu bản vẽ để chi tiết máy có thể sử dụng hiệu quả nhất. Để chế tạo ra những chi tiết có độ chính xác cao cần đến máy móc hiện đại. 

Sử dụng công nghệ cao cho quy trình gia công chi tiết máy để đạt độ chính xác cao nhất. Loại máy được sử dụng chủ yếu là các loại máy CNC. Các loại máy này có khả năng tự động hóa cao, chế tạo được những chi tiết có sai số nhỏ. Những sản phẩm do máy CNC tạo ra có độ chính xác hơn hẳn so với các loại máy gia công cơ khí khác. Thành công trong việc gia công chi tiết máy là phải đúng, chính xác và kịp tiến độ.


Gia công chi tiết máy
 

Quy trình gia công chi tiết máy:

 
 1. Bản vẽ thiết kế sản phẩm: Xem và nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu  muc đích sử dụng và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật và đặc tính công nghệ của chi tiết máy.
 2. Dạng sản xuất cần thực hiện: Dạng sản xuất chiếc, sản xuất hàng loạt, sản xuất hàng khối.
 3. Chọn phôi và phương pháp chế tạo phôi: Lựa chon phôi có kích thước và phương pháp chế tạo tao phôi phù hợp.
 4. Cần xác định thứ tự các bước, nguyên công…, chọn sơ đồ gá đặt đặt ở từng nguyên công và đưa ra các phương pháp để tiến hành gia công.
 5. Lựa chọn dụng cụ, thiết bị và gá lắp phù hợp vì nó quyết định chật lượng của sản phẩm.
 6. Xác định các phương pháp gia công cho từng công đoạn, các bước trong quy trình.
 7. Lựa chọn đồ thích hợp cho các công đoạn cần thiết.
 8. Phân công từng công đoạn thực hiện cho các thợ hay kỹ thuật.  
 9. Tiến hành gia công trên máy móc như CNC,…
 10. Kiểm tra chất lượng sản phẩm khi hoàn thành.
 

Chi tiết máy
 

Ứng dụng gia công chi tiết máy:
 

 • Gíúp cho quá trình gia công chi tiết máy trở nên hết sức dễ dàng và cho năng suất cao hơn
 • Cho ra những sản phẩm với độ chính xác cực cao
 • Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với gia công truyền thống.
 • Công nghệ sử dụng máy móc để gia công kim khí không yêu cầu người thợ có kĩ năng cắt gọt cao như trước nhưng lại đòi hỏi một mức độ cao hơn về kiến thức về cơ khí, cách vận hành máy móc, công cụ cắt gọt, đòi hỏi lượng kiến thức rất lớn.
 

Gia công chi tiết cơ khí

 

Liên hệ đặt hàng gia công chi tiết cơ khí uy tín chất lượng


Cho dù đó là một thành phần của một chi tiết lớn hay một chi tiết đơn lẻ, bạn có thể yên tâm rằng các thợ gia công của chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết cần thiết để sản xuất thành công các bộ phận của bạn. Lưu ý đến chất lượng, chúng tôi luôn đề xuất sử dụng máy tốc độ cao các chi tiết để đảm bảo độ chính xác và độ hoàn thiện bề mặt tốt nhất có thể. 

Intech với nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí chính xác bao gồm các chi tiết cơ khí, đồ gá, jig theo yêu cầu khách hàng. Công nghệ gia công cơ khí của chúng tôi luôn đáp ứng được các chi tiêt máy đơn giản đến phức tạp. Hệ thống máy móc tân tiến đầy đủ cho các bước gia công thành phẩm.

Sản phẩm cùng loại