Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp được Intech Group nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải đóng gói sản phẩm

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 250 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Hệ thống băng tải là một trong những hình thức tự động hóa phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng cho phép vận chuyển nhanh chóng và an toàn các mặt hàng từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không cần nhân viên xử lý. Hệ thống băng tải có nhiều định dạng cho nhiều giải pháp đóng gói khác nhau.
 

Các loại băng tải đóng gói thường dùng hiện nay:


Có nhiều băng tải được sử dụng trong dây chuyền đóng gói sản phẩm, dưới đây là các loại băng tải đóng gói phổ biến nhất:
 

- Băng tải con lăn xếp linh hoạt


Băng tải con lăn xếp linh hoạt là loại băng tải hiệu suất cao được thiết kế để uốn dẻo, kéo dài và mở rộng khi cần thiết. Các hệ thống băng tải di động này lý tưởng cho các môi trường đóng gói có thể thay đổi hàng ngày.

Băng tải con lăn xếp
 

- Băng tải con lăn trọng lực


Băng tải con lăn trọng lực dựa vào lực hấp dẫn để di chuyển sản phẩm dọc theo các trục lăn không dùng điện. Những băng tải này là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để di chuyển tải hiện nay. Đây là một lợi ích về chi phí vì nó không cần sử dụng điện năng để di chuyển hàng hóa từ A đến B, giảm chi phí và thân thiện với môi trường hơn so với băng tải con lăn chạy bằng điện.

Do không yêu cầu bất kỳ nguồn điện nào, điều này làm giảm nhu cầu chi phí bảo trì, do đó, giảm chi phí vận hành và thời gian bảo trì băng tải. Băng tải con lăn trọng lực đặc biệt hữu ích cho các tải cần di chuyển khoảng cách xa hơn và cung cấp các tùy chọn cho băng tải thẳng và cong. Loại băng tải con lăn Inox được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền tải bằng trọng lực.

Băng tải con lăn trọng lực
 

- Băng tải con lăn được cung cấp điện năng


Băng tải con lăn sử dụng động cơ điện quay các con lăn để di chuyển sản phẩm. Do được trang bị hệ thống hỗ trợ nên chúng có thể di chuyển hàng hóa theo chiều ngang trên một quãng đường dài trong thời gian hiệu quả.

Tốc độ có thể được kiểm soát và điều này giúp giảm rủi ro khi vận chuyển. Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa trên một quãng đường xa và trọng lượng lớn, băng tải con lăn sử dụng điện năng có lẽ là sản phẩm phù hợp nhất.

Băng tải con lăn
 

Lợi ích sử dụng hệ thống băng tải trong các dây chuyền đóng gói sản phẩm


Hệ thống băng tải do khả năng thích ứng cao nên được đưa vào các dây chuyền đóng gói sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là các lợi ích sử dụng hệ thống băng tải đóng gói sản phẩm:
 

- Nâng cao hiệu quả giải pháp đóng gói với hệ thống băng tải


Băng tải đóng gói cung cấp các tùy chọn tự động hóa hoàn toàn để di chuyển sản phẩm của bạn trong quá trình đóng gói. Việc tự động hóa giảm thiểu việc xử lý sản phẩm hạn chế rủi ro hư hỏng và xử lý lỗi. Với ít sản phẩm bị mất hoặc bị hỏng, giải pháp đóng gói của bạn sẽ thấy hiệu quả và tốc độ vận hành được cải thiện.
 

- Băng tải giảm việc sử dụng thiết bị di chuyển nặng


Hệ thống băng tải hạn chế sự tương tác giữa nhân viên và thiết bị di chuyển nặng như xe nâng và kích nâng pallet. Bằng cách đưa các sản phẩm đến và đi từ thiết bị đóng gói của bạn qua băng tải, bạn sẽ giảm bớt sự tương tác với những máy móc nguy hiểm này. Điều này có thể cải thiện tốc độ đóng gói và giảm nguy cơ va chạm và giảm sử dụng nhiên liệu. 
 

- Sử dụng băng tải để tích lũy sản phẩm để đóng gói


Quá trình tự động hóa đưa ra các phương pháp tích lũy sản phẩm và gói hàng. Tích lũy là quá trình nhóm các sản phẩm và gói hàng có liên quan lại với nhau để chuẩn bị cho việc đóng gói, xử lý hoặc vận chuyển. Đây là quá trình được sử dụng trong sản xuất bao bì, nơi mà người đóng gói cần số lượng sản phẩm để đóng gói thay vì một sản phẩm đơn lẻ.
 

- Hạn chế rủi ro thương tích 


Hệ thống băng tải hoặc băng chuyền con lăn hạn chế việc nhân viên xử lý vật liệu và gói hàng. Bằng cách hạn chế tương tác này, bạn có thể giảm nguy cơ bị chấn thương do chuyển động lặp đi lặp lại. Ít chấn thương cho nhân viên hơn giúp nhân viên của bạn luôn ở trạng thái an toàn và giảm các hồ sơ bảo hiểm tốn kém.
 

Giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả với hệ thống băng tải Intech


Hệ thống băng tải đóng gói cung cấp cho các nhà sản xuất các phương pháp bảo vệ sản phẩm hiệu quả để vận chuyển. Cung cấp các tùy chọn để nâng cao hiệu quả, hỗ trợ và hiệu chỉnh phù hợp, có thể cải thiện tốc độ đóng gói.

Intech Group đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi. Từ các hệ thống băng tải đến các loại máy đóng gói như máy đóng đai, máy quấn màng pallet, máy dán thùng carton... đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói an toàn và hiệu quả nhất trong dây chuyền sản xuất của mình. 

Liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, Hotline: 024 666 806 795

 
Sản phẩm cùng loại