Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp được Intech Group nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải dược phẩm

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 198 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Vận chuyển các sản phẩm trong ngành y tế và dược phẩm đòi hỏi sự chính xác và kiểm soát. Các sản phẩm y tế và dược phẩm rất nhỏ, nhẹ và dễ vỡ. Điều đó khiến chúng khó xử lý, định hướng và di chuyển. 

Với sự đa dạng của các sản phẩm dược phẩm trong ngành này, việc có thiết bị dây đai vận chuyển phù hợp là điều cần thiết. Băng tải dược phẩm được sử dụng để vận chuyển hoặc chuyển tải các hạt, nguyên liệu thô hoặc thành phẩm liên quan đến y tế, dược phẩm từ nơi này đến nơi khác.  Trong quá trình lựa chọn băng tải cho các sản phẩm dược phẩm, các yêu cầu về phòng sạch cũng phải được xem xét, cũng như bất kỳ hạn chế nào về không gian.

Hệ thống băng tải trong các ứng dụng dược phẩm và y tế có rất nhiều quy định vì mục đích an toàn. Vật liệu được sử dụng để chế biến, xử lý và vận chuyển dược phẩm phải đảm bảo vệ sinh hoàn hảo, dễ làm sạch và chống ăn mòn.  Hệ thống băng tải được phẩm theo truyền thống thường được làm bằng Inox vì tính khả dụng của chúng, phù hợp với các quy định của ngành.
 

Băng tải Inox lý tưởng cho ngành sản xuất dược phẩm


Băng tải Inox lý tưởng cho các ngành dược phẩm và y tế, chúng có nhiều đặc tính ưu việt phù hợp cho ngành này:
 
  • Inox có bề mặt nhẵn, không thấm nước, không tạo cơ hội cho sự xâm nhập của vi sinh vật hoặc vi khuẩn, giúp an toàn và sạch sẽ cho các ứng dụng này. Thuộc tính này đặc biệt có giá trị trong môi trường phòng sạch.
  • Inox được đánh giá cao nhất trong ngành y tế nhờ khả năng chống ăn mòn cao, cho phép dây đai được khử trùng nghiêm ngặt bằng nhiều phương pháp, bao gồm hơi nước áp suất cao, rửa áp suất cao và làm sạch bằng hóa chất.
  • Băng tải Inox vững chắc là bề mặt lý tưởng, bền lâu và vệ sinh nhất để vận chuyển dược phẩm và thiết bị y tế. 

Các thuộc tính vật lý của Inox và khả năng thích ứng với hầu hết mọi yêu cầu, làm cho hệ thống băng tải Inox trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng dược phẩm và y tế.

Băng tải là một phần quan trọng trong sản xuất dược phẩm, tích lũy, chiết rót chai và đóng gói vỉ, dán nhãn và theo dõi - tất cả đều yêu cầu băng tải hoạt động nhanh chóng, chính xác, an toàn và sạch sẽ. Khi nói đến ngành công nghiệp dược phẩm, chất lượng là tất cả. Thực hành sản xuất tốt giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, đồng thời mang lại sự an tâm cho  người tiêu dùng.


 
Sản phẩm cùng loại