Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp được Intech Group nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải khung Inox

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 4738 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Giới thiệu về hệ thống băng tải khung Inox


Một hệ thống băng tải đơn giản gồm khung, dây băng tải, bộ phận điều khiển kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống xử lý vật liệu hiệu quả. Khung băng tải là bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống cấu thành nên băng tải, làm nhiệm vụ nâng đỡ sản phẩm khi di chuyển. Khả năng nâng đỡ sản phẩm nặng nhẹ tùy thuộc vào loại vật liệu làm khung băng tải.

Hiện nay, các nhà sản xuất băng tải lựa chọn chủ yếu vật liệu Inox, nhôm định hình, thép để làm khung băng tải. Khung băng tải được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp tùy theo đặc thù của từng ngành nghề và sản phẩm xử lý. Nhờ vào các tính chất vật lý tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt cực tốt mà vật liệu Inox trở thành lựa chọn tối ưu cho rất nhiều ngành công nghiệp, khả năng ứng dụng vô cùng rộng rãi trong việc chế tạo băng tải.
 

Đặc tính của Inox làm khung băng tải:

 
  • Độ cứng tốt nên chịu được tải trọng lớn
  • Chịu được nhiệt độ cao, chịu dầu, chống bám dính tốt
  • Khả năng chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với các hóa chất khác nhau
  • Chống gỉ tốt, chịu được va đập mạnh, độ bền cao
  • Dễ dàng gia công

Hệ thống băng tải khung Inox được dùng nhiều trong các ngành chế biến thực phẩm hoặc trong những môi trường làm việc ẩm ướt, độ kiềm cao. Khung băng tải bằng Inox thường được dùng riêng trong thiết kế băng tải Inox, cụ thể là loại băng tải xích Inox và băng tải lưới Inox. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Intech sẽ sử dụng khung Inox cho việc chế tạo các loại băng tải khác.

 
Sản phẩm cùng loại