Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải thông minh

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Hệ thống băng tải làm thay đổi các hoạt động khai thác, sản xuất và hậu cần. Hệ thống cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhiều loại vật liệu, khiến chúng rất phổ biến trong ngành xử lý vật liệu và đóng gói. Sự tích hợp công nghệ trong hệ thống băng tải giúp kiểm soát chính xác, chuyển động thông minh, tăng tốc độ và tính linh hoạt để giải quyết các vấn đề truyền tải trong môi trường sản xuất hiện tại.

Hệ thống băng tải thông minh được Intech phát triển là một hệ thống băng tải liên hoàn gồm các modul băng tải tiêu chuẩn đã được Intech tiêu chuẩn hóa đạt chuẩn quốc tế, ngoài ra còn có các cơ cấu tay gắp, máy tự động chuyên dụng trong công đoạn và những Robots công nghiệp, chúng được kết hợp với những thiết bị điện, thiết bị điều khiển và phần mềm điều khiển được các kỹ sư của Intech phát triển để tạo thành một hệ tổ hợp tự động hoàn toàn trong sản xuất, tùy từng ứng dụng mà các nhà phát triển sẽ đưa ra những giải pháp khác nhau cho phù hợp.

Những hệ thống băng tải tự động này được gọi là thông minh vì ngoài tính năng tự động ra thì chúng được Intech phát triển các phần mềm điều khiển ở mức cao hơn, phần mềm có thể đo kiểm được năng suất, cảnh báo tự động, thông kế số liệu làm việc, tính hiệu quả theo thời gian thực và nhiều hệ thống còn được điều khiển, kết nối từ xa qua các thiết bị khác nhau từ máy tính cho đến Smartphone.
 

Ứng dụng của hệ thống băng tải thông minh:


Băng tải thông minh được ứng dụng trong ngõ ngách của nhiều ngành sản xuất giúp mang lại hiệu quả kinh tế và nâng cao chất lượng sản phẩm. Các hệ thống băng tải của Intech được sử dụng nhiều các ngành như:

•    Nghành sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, linh kiện ô tô, xe máy,…
•    Ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống, rau củ quả, chế biến thủy hải sản,…
•    Ngành may mặc, in ấn, đóng gói,…
•    Vậy chuyển, bốc xếp hàng hóa tự động, kho vận, hậu cần trong Logistics,...
 

Bài viết liên quan:

 
 
 
Sản phẩm cùng loại