Tin Công Nghệ

3 mẹo để kéo dài tuổi thọ của hệ thống băng tải của bạn

Date: 19/09/2019

Hệ thống băng tải của bạn rất có thể là một phần quan trọng trong quy trình tự động của nhà máy. Đây là một khoản đầu tư lớn và rất quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp bạn. Giống như hầu hết các thiết bị cơ điện, điều quan trọng là phải có các quy trình bảo trì thường xuyên để đảm bảo hệ thống của bạn tiếp tục hoạt động ở mức tối ưu. 

Bảo trì sửa chữa băng tải đúng cách là chìa khóa cho băng tải kéo dài tuổi thọ. Bây giờ bạn có thể tự hỏi cách tốt nhất là gì để duy trì hệ thống băng tải được đánh giá cao. Nhiệm vụ của Intech là mang đến cho bạn các giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm các chương trình bảo trì.
 
Băng tải
 

Hãy xem những lời khuyên về bảo trì Intech có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ băng tải:

 

1. Có một kỹ thuật viên bảo trì trong tay

Có được một nhân viên tận tâm để bảo trì và sửa chữa máy móc của bạn là rất quan trọng đối với quá trình bảo trì. Là một phần của công việc, họ sẽ lưu giữ các hồ sơ sẽ lập biểu đồ tình trạng của hệ thống băng tải của bạn, cho phép các công việc sửa chữa dễ dàng hơn nếu có chuyện gì đó xảy ra. Là một phần của chương trình bảo trì của chúng tôi, Intech có thể giúp kỹ thuật viên của bạn thiết lập một hệ thống đáng tin cậy và có tổ chức để theo dõi và ghi lại các hoạt động bảo trì của bạn, theo dõi các vấn đề và đưa ra cách tiếp cận phòng ngừa toàn diện hơn để bảo trì.
 

2. Có sẵn phụ tùng cho trường hợp khẩn cấp

Intech có thể giúp bạn chuẩn bị một danh sách các phụ tùng cần thiết cho mỗi loại băng tải. Với kiến ​​thức của chúng tôi về các máy móc và linh kiện băng tải mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể dễ dàng xác định các bộ phận quan trọng cần được giữ trong kho tại chỗ. 
 

3. Lịch trình thời gian bảo trì thường xuyên cho băng tải của bạn

Bất kỳ băng tải nào cũng cần bảo trì theo lịch trình để nắm bắt các vấn đề để tránh xảy ra sai xót. Kiểm tra bảo dưỡng phổ biến bao gồm kiểm tra mức dầu, kiểm tra bu lông và giám sát vành đai. Tùy thuộc vào từng loại băng tải của bạn, Intech có thể giúp thiết lập các buổi đào tạo bảo trì tại chỗ hoặc tại nhà máy để nhân viên bảo trì của bạn hiểu rõ hơn về máy móc mà họ sẽ làm việc.

Nhân viên của chúng tôi tại Intech rất vui lòng giúp bạn giảm thời gian chết và đảm bảo tuổi thọ của băng tải. Nếu bạn cần bất kỳ loại hỗ trợ nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất có thể. Hotline hỗ trợ:  0966 966 032