Tin Công Nghệ

Giải pháp tự động hóa chế biến thực phẩm

Date: 31/12/2020

Mục lục
Tự động hóa sản xuất và các giải pháp robot trong lĩnh vực thực phẩm đang trở nên quan trọng để đảm bảo năng suất liên tục, do chi phí lao động của con người tăng lên.
 

Năng suất thông qua máy móc tự động hóa chế biến thực phẩm

 
Tại Intech, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp robot và tự động hóa cho ngành công nghiệp thực phẩm. Các giải pháp tự động hóa thực phẩm của chúng tôi đều được thiết kế, sản xuất, thử nghiệm và giao hàng tận nơi với thiết kế hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Robot thường được nhìn thấy ở cuối dây chuyền xếp hàng hóa thành phẩm. Tuy nhiên, chúng hiện đang được sử dụng ở một mức độ lớn hơn nhiều trong quá trình xử lý. Tự động hóa chế biến thực phẩm đang được sử dụng để hoàn thiện và trang trí các mặt hàng thực phẩm, đóng gói sản phẩm vào khay và hộp, cũng như đóng hộp vào thùng và khay để giao cho người bán lẻ.

Hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm đòi hỏi một bộ kỹ năng riêng biệt để hoạt động trong ngành sản xuất nói chung. Chúng tôi có một bộ phận chuyên gia thiết kế các hệ thống robot và nhà máy tự động hóa đặc biệt cho ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm các lĩnh vực sản xuất, chế biến và sản xuất.
 
 


Giải pháp tự động hóa để hỗ trợ tất cả các ngành thực phẩm


Hệ thống tự động hóa chế biến thực phẩm được cung cấp cho ngành công nghiệp thịt, cũng như các ngành công nghiệp đồ ăn sẵn, bánh kẹo và bánh mì, vì vậy bạn biết mình đang làm việc với một công ty có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp thực phẩm và được trang bị để thiết kế một giải pháp riêng cho doanh nghiệp của bạn.
 

Các lợi ích chính của giải pháp tự động hóa thực phẩm:

 
- Giảm chi phí hoạt động
- Cải thiện chất lượng sản phẩm và tính nhất quán
- Cải thiện chất lượng công việc cho nhân viên
- Tăng tỷ lệ sản lượng sản xuất.
- Tăng tính linh hoạt trong sản xuất sản phẩm
- Giảm lãng phí vật liệu
- Tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn
- Dễ dàng tùy chỉnh
- Dễ dàng kiểm soát tốc độ sản xuất
 

Liên hệ với Intech để có hệ thống tự động hóa thực phẩm

 
Nếu bạn cần một hệ thống tự động bằng robot, cho dù đó là cho ngành công nghiệp thực phẩm hay một lĩnh vực hoàn toàn riêng biệt, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi có một tập hợp các kỹ sư thiết kế và kỹ sư lắp đặt có tay nghề cao, đã quen làm việc với các tiêu chuẩn cao mà ngành công nghiệp thực phẩm yêu cầu, đồng thời biết cách thiết kế, xây dựng và thử nghiệm hệ thống độc đáo của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, Hotline: 024 66 806 795

Bài viết liên quan: