Tin Công Nghệ

Lý do băng tải Intech chất lượng, giá rẻ và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Date: 17/05/2022

Mục lục

Intech qua hơn một thập kỷ sản xuất và cung ứng hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng, giá rẻ, tiêu chuẩn quốc tế; chúng tôi được lựa chọn làm đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong ngành ô tô, đồ uống, thực phẩm, công nghiệp, logistics,...và hơn thế nữa.

 

Băng tải Intech không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam mà còn được sử dụng ngày càng mở rộng tại các thị trường châu Âu, Nhật Bản, Bắc Mỹ. Sở dĩ băng tải Intech chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước bởi sản phẩm đáp ứng 2 yếu tố cốt lõi là “tốt và rẻ”

 

Sau đây cùng tìm hiểu lý do vì sao băng tải Intech lại tốt và rẻ?

 

Lý do thứ nhất: Intech có hệ thống nhà xưởng Intech Group có quy mô lớn hơn 6000m2 được chuyên môn hóa cao thành từng khu vực: khu vực nhập nguyên liệu đầu vào, khu vực sản xuất, khu vực lắp ráp, khu vực đóng hàng và chuẩn bị bàn giao. Chính sự quy hoạch chuyên nghiệp này đã giúp nâng cao năng suất hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm. Đảm bảo từng công đoạn được kiểm soát chặt chẽ, giảm bớt sai hỏng phát sinh; cũng như thuận tiện cho quá trình theo dõi tiến độ từng đơn hàng.
 


Nhà xưởng Intech được phân chia làm các khu chuyên biệt với quy mô rộng lớn


Lý do thứ 2: Intech thiết lập quy trình sản xuất khoa học, chuyên nghiệp đồng thời không ngừng đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến nhất giúp tạo ra những sản phẩm băng tải đẹp về hình thức, tốt về chất lượng. Hiện nay tại Intech sở hữu tổng 25 máy CNC với nhiều máy chuyên dụng bao gồm: máy phay CNC, tiện CNC, cắt laser, máy cắt dây EDM,...Không chỉ đầu tư vào máy móc sản xuất, Intech còn mạnh tay đầu tư thiết bị, công cụ phục vụ QC chất lượng sản phẩm đầu ra, khiến khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn Intech.
 


Intech thiết lập quy trình sản xuất khoa học cùng hệ thống móc móc, thiết bị hiện đai nhất
 

Lý do thứ 3: Các sản phẩm băng tải Intech tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào từng khâu, từng bộ phận; cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


Các sản phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9000: 2015


Lý do thứ 4: Kinh nghiệm chính là lợi thế cạnh tranh nổi bật của Intech so với đối thủ; chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem đến những sản phẩm được cải tiến hơn, hiện đại hơn, khắc phục xử lý sai hỏng nhanh chóng, kịp thời.
 


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải, Intech là điểm đến tin cậy cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước


Lý do thứ 5: Dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất đến vận chuyển và lắp đặt. Đến với Intech bạn gần như không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình hoàn thiện và bàn giao đơn hàng bởi:

 

+ Intech miễn phí thiết kế sản phẩm đặc thù dành riêng cho từng ngành hàng, linh hoạt về kích thước, công năng và chất liệu.

+ Sản xuất ứng dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất trên thế giới giúp nâng cao 30% năng suất, từ đó giảm 10% giá thành sản phẩm.

+ Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí bằng hệ thống xe vận chuyển và kỹ thuật của công ty

+ Ngoài ra, Intech còn có chế độ bảo hành trọn đời cho mọi sản phẩm mà Intech Group sản xuất và cung ứng.
 


Intech hỗ trợ giao hàng tận nơi cho Qúy khách hàng


Việc giữ chân khách hàng bởi chất lượng tốt cùng giá thành rẻ đã trở thành thương hiệu của Intech trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và phân phối băng tải đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. 

 

Intech - sự lựa chọn hoàn hảo của Qúy khách hàng

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline của Intech theo số: 0983 113 387/ 0966 966 032 để được tư vấn báo giá cụ thể

Xem thêm: