INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải xích nhựa

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải xích nhựa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến như thực phẩm, giải khát, đồ uống đóng chai... với tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Băng tải xích được sử dụng như một xích tải công nghiệp dễ dàng điều khiển và hạn chế tiếng ồn khi hoạt động. Băng tải xích nhựa độ bền cao, chống mài mòn tốt, chi phí lắp đặt thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho lĩnh vực sản xuất của mình. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải xích.
 
Băng tải xích nhựa
Băng tải xích nhựa
Hình ảnh băng tải xích nhựa lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam


Intech Việt Nam chuyên sản xuất băng tải xích công nghiệp với cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp, chạy ổn định, độ bền cao, dễ dàng lắp ráp. Băng tải tự động được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất. Các loại băng tải của chúng tôi sản xuất đều dựa trên các yêu cầu sản xuất của khách hàng để lắp ráp cho phù hợp, tạo hiệu quả khi sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng khảo sát  địa điểm sản xuất của khách hàng nhằm tư vấn giúp khách hàng lựa chọn băng tải tự động phù hợp đưa vào sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.
Liên hệ đặt hàng băng tải tại Hotline: 0983 11 33 87
 

Bài viết liên quan

Sản phẩm cùng loại