Băng tải

Băng tải xích nhựa

  • Lượt xem : 1.298
  • Ngày : 06-11-2017 20:11:41

Sản xuất Băng tải xích nhựa độ bền cao, chống mài mòn tốt, chi phí lắp đặt thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho lĩnh vực sản xuất của mình.

Thông tin chi tiết
Băng tải xích nhựa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến như thực phẩm, giải khát, đồ uống đóng chai... với tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Băng tải xích được sử dụng như một xích tải công nghiệp dễ dàng điều khiển và hạn chế tiếng ồn khi hoạt động. Băng tải xích nhựa độ bền cao, chống mài mòn tốt, chi phí lắp đặt thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho lĩnh vực sản xuất của mình.

Cấu tạo băng tải xích nhựa:
- Kích thước: W300xL3500xH8
- Động cơ giảm tốc 180w
- Xích nhựa 820- K750
- Khung bằng hộp SUS 304 40x
- Chân tăng chỉnh đế cao su D50
- Vai Tấm SUS 304x t=2 gấp
- Vật liệu khung: inox, nhôm định hình…
- Cấu tạo băng tải xích đơn giản, dễ lắp ráp, dễ bảo trì, tuổi thọ dài

 
Băng tải xích nhựa
Băng tải xích nhựa
Hình ảnh băng tải xích nhựa lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam
 

Video băng tải xích nhựa chạy thử tại nhà máy Intech Việt Nam

Intech Việt Nam chuyên sản xuất băng tải xích công nghiệp với cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp, chạy ổn định, độ bền cao, dễ dàng lắp ráp. Băng tải tự động được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất. Các loại băng tải của chúng tôi sản xuất đều dựa trên các yêu cầu sản xuất của khách hàng để lắp ráp cho phù hợp, tạo hiệu quả khi sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng khảo sát  địa điểm sản xuất của khách hàng nhằm tư vấn giúp khách hàng lựa chọn băng tải tự động phù hợp đưa vào sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.
Liên hệ đặt hàng băng tải tại Hotline: 0983 11 33 87

Xem thêm sản phẩm: Băng tải xích Inox

 
Sản phẩm cùng loại