Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn truyền động xích

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 10949 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Băng tải con lăn truyền động xích là gì?


Băng tải con lăn truyền động xích là một giải pháp tuyệt vời để di chuyển các đơn vị nặng lớn hoặc hàng hóa xếp dỡ. Loại băng tải này được dẫn động bằng động cơ nối với dây xích. Xích chạy dọc theo một bộ con lăn, mỗi con lăn được gắn với đĩa xích. Đây là một giải pháp lý tưởng cho các tải trọng nặng liên quan đến việc xếp dỡ pallet.

Băng tải sử dụng các con lăn dẫn động bằng lực kéo motor giảm tốc, có thể điều chỉnh tốc độ qua biến tần vô cấp, và cơ cấu truyền động bằng xích sên bánh nhông ở hai đầu mỗi con lăn trên băng tải. Hệ thống băng tải con lăn hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp nên không làm ảnh hưởng đến không khí làm việc xung quanh. 
 

Con lăn cho băng tải truyền động bằng xích 


Hệ thống băng tải con lăn truyền động bằng xích bao gồm một loạt các con lăn, được lắp với đĩa xích, được hỗ trợ bởi một cơ cấu dẫn động bởi một chuỗi kết nối với động cơ. Mối ghép chính xác giữa các con lăn và bộ phận truyền động là điều cần thiết để đảm bảo chuyển động quay hiệu quả và chính xác.

Hai hệ thống truyền lực chính có thể cung cấp năng lượng cho chuyển động quay của băng tải con lăn truyền động bằng xích. Trong băng tải được dẫn động bởi các vòng xích, truyền động từ con lăn này sang con lăn khác. Các con lăn có thể được dẫn động bởi một chuỗi tiếp tuyến di chuyển thẳng và cung cấp truyền lực liên tục.

Trong mọi trường hợp, do truyền trực tiếp từ xích đến con lăn, không bị trượt và có lực kéo tuyệt vời, hệ thống băng tải con lăn dẫn động bằng xích phù hợp cho nhiều ứng dụng xử lý đơn vị nơi cần vận chuyển pallet và các định dạng đơn vị khác. Chúng được sử dụng để xử lý có kiểm soát nhiều loại tải khác nhau, với trọng lượng nặng hoặc nhẹ, theo chiều ngang hoặc có độ dốc nhẹ.
 

Nhà cung cấp băng tải con lăn uy tín và chuyên nghiệp


Các băng tải con lăn truyền động xích cung cấp công suất truyền động cao, độ tin cậy, độ bền thông qua một loạt các ứng dụng. Điều này mang lại sự linh hoạt trong thiết kế để cải tiến trong tương lai.

Intech Group là nhà cung cấp các loại băng tải con lăn uy tín với nhiều giải pháp tùy chỉnh dành riêng cho doanh nghiệp. Băng tải Intech luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, các loại băng tải của chúng tôi được sự tin dùng của các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các đối tác của Intech luôn đặt niềm tin vào những sản phẩm của chúng tôi, đưa băng tải vào dây chuyền sản xuất tự động, tăng hiệu quả sản xuất. Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua Hotline: 024 66 806 795

Tìm hiểu các loại con lăn làm băng tải:
 
Sản phẩm cùng loại