Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải cấp liệu

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 7340 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Có thể khẳng đinh việc ứng dụng các loại băng tải công nghiệp vào các lĩnh vực sản xuất khác nhau của đời sống sản xuất đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Trong các nhà máy, kho xưởng hay sân bay…chúng ta đều có thể bắt gặp các loại băng tải khác nhau được sử dụng.

Dường như băng tải đã và đang góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất. Mặt khác hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải được chế tạo với những đặc điểm và tính năng ứng dụng khác nhau và băng tải cấp liệu là một sản phẩm điển hình trong số đó. Với nhiều tính năng ưu việt băng tải cấp liệu đang được ứng dụng triệt để.
 

Băng tải cấp liệu là gì?


Băng tải cấp liệu là thiết bị vận chuyển hàng lên cao, di chuyển các sản phẩm ở độ dốc cao mà không làm rơi ra ngoài. Băng tải có các thanh chắn ngang giúp giữ lại sản phẩm trên băng tải khi di chuyển. Với thiết kế đặc biệt, băng tải cấp liệu cho phép di chuyển các vật liệu ở nhiều độ dốc cao thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho người và vật liệu.
 

Đặc điểm nổi bật của băng tải cấp liệu Intech:

 
 • Băng tải cấp liệu sản xuất bởi Intech ứng dụng trong việc chuyền tải sản phẩm dạng rời hoặc bột theo chiều nghiêng.
 • Sử dụng các thanh ngang trên bề mặt băng tải, điều này có thể giúp chúng ta giới hạn được lượng sản phẩm để cung cấp cho hệ thống theo từng đợt tránh đưa sản phẩm đi ít quá hoặc nhiều quá. Các thanh này cũng có tác dụng hạn chế sức lăn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • Hệ thống băng tải chuyền cấp liệu di chuyển theo hướng từ dưới lên nên các thanh ngang cũng để giúp cho vật liệu hoặc sản phẩm có chỗ tựa, giúp vật đi lên dễ dàng hơn, đồng thời tránh tắc nghẽn khi vận chuyển.
 • Các khung của hệ thống băng tải được làm từ chất liệu thép, khó hao mòn, chịu được nhiệt độ cao, không giãn nở và được kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu lắp ráp thành phẩm, bảo đảm về chất lượng, an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
 
Băng tải cấp liệu
 

Lợi ích sử dụng băng tải cấp liệu chuyển hàng lên cao

 
 • Đây là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất khi cần di chuyển các loại hàng hóa nhỏ mà không bị lệch hoặc rơi ra khỏi dây băng tải. 
 • Băng tải cấp liệu được thiết kế phù hợp với các yêu cầu vận chuyển nên mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.
 • Nhờ có các thanh ngang mà băng tải hạn chế việc trơn trượt các sản phẩm khi di chuyển ở độ dốc cao
 • Băng tải giúp việc di chuyển lên cao an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
 

Ứng dụng của băng tải cấp liệu

 
 • Băng tải cấp liệu là một thiết bị vận chuyển hàng hóa nên nó được sử dụng phổ biến trong môi trường sản xuất, đặc biệt tại các khu vực chuyển hàng lên cao.
 • Băng tải phù hợp di chuyển các sản phẩm có kích thước nhỏ và vừa, trọng lượng vừa và nhẹ lên độc nghiêng nhất định
 • Trong các ngành sản xuất công nghiệp, xây dựng hay luyện kim việc áp dụng băng tải cấp liệu là cần thiết, giúp tăng hiệu quả sản xuất và an toàn cho sản phẩm.

Hệ thống sản xuất chuyên nghiệp của Intech cam đoan cung cấp các sản phẩm băng tải, hệ thống băng tải chất lượng hàng đầu và giá cả rất hợp túi tiền. Với phương châm "Lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu", chúng tôi luôn đồng hành cùng nền công nghiệp Việt Nam trên bước đường hội nhập và phát triển.
 

Liên hệ đặt hàng:

 
 • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 806 795
 • Email: info@intech-group.vn
 • Website: http://intechvietnam.com/bang-tai/​
 

Xem thêm:


 
Sản phẩm cùng loại