Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải nghiêng

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 5483 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Hệ thống băng tải nghiêng đã được chứng minh là giải pháp hoàn hảo để di chuyển tải đơn vị tự động giữa các tầng, tầng và khu vực làm việc khác nhau trong nhà kho hoặc trung tâm sản xuất. Giải pháp vận chuyển nội bộ tự động này cho phép kết nối hai đường băng tải ở hai tầng khác nhau để tiết kiệm thời gian khi di chuyển hàng hóa và đạt được hiệu quả trong việc xử lý tải trọng lặp đi lặp lại. 
 

Băng tải nghiêng là gì?


Băng tải nghiêng là thiết bị vận chuyển hàng hóa từ vị trí thấp lên cao hoặc ngược lại. Đây là một hệ thống vận chuyển sản phẩm nội bộ tự động kết hợp hai đường băng tải nằm ở các độ cao khác nhau trong một nhà kho hoặc khu vực sản xuất. Băng tải có thể được cấu hình với các góc nghiêng và tốc độ khác nhau để thích ứng với các đặc điểm của bất kỳ nhà kho nào. Băng tải nghiêng giúp việc di chuyển hàng hóa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người.
 

Đặc điểm của băng tải nghiêng

 
 • Khung băng tải bằng Inox, thép hoặc nhôm định hình
 • Dây đai băng tải được sử dụng chủ yếu là nhựa PVC, PU hoặc cao su
 • Dây đai sử dụng trong băng tải nghiêng thường có độ nhám hoặc được dán gân giúp sản phẩm không bị trơn trượt khi di chuyển
 • Góc nghiêng băng tải từ 30, 45, 60 độ tùy theo yêu cầu vận chuyển
 • Chiều cao, chiều dài băng tải tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Bộ điều khiển băng tải
 • Hệ thống gối đỡ con lăn
 • Băng tải nghiêng di động được lắp thêp bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng
 • Băng tải nghiêng có thể vận chuyển các sản phẩm nhẹ và vừa nhanh chóng
 

Băng tải nghiêng hoạt động như thế nào?


Băng tải nghiêng được tích hợp trong một dây chuyền băng tải để bao phủ những quãng đường dài, di chuyển hàng hóa giữa hai hoặc nhiều điểm trong một cơ sở. Băng tải được thiết kế để chuyển sản phẩm giữa nhiều độ cao, từ tầng trệt lên tầng cao hơn và ngược lại.

Băng tải nghiêng bao gồm một băng tải di chuyển tải đơn vị lên hoặc xuống theo dòng chảy của nhà kho hoặc khu vực sản xuất. Được thiết kế để bảo toàn tính toàn vẹn của hàng hóa, độ dốc của giải pháp vận chuyển nội bộ này được thiết kế phù hợp với nhu cầu từng sản phẩm.

Băng tải nghiêng không yêu cầu xử lý thủ công, chúng được điều khiển bởi một hệ thống điều khiển để dễ dàng điều chỉnh tốc độ vận chuyển, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
 

Các loại băng tải nghiêng cho bạn lựa chọn


Hiện nay, có nhiều loại băng tải nghiêng có cấu tạo và chức năng khác nhau để được sử dụng cho từng ứng dụng cụ thể. Dưới đây là một số loại băng tải nghiêng thường dùng.
 

- Băng tải nghiêng di động: 


Được thiết kế như các loại băng tải nghiêng khác, nhưng chúng có thể di chuyển được nhờ có hệ thống bánh xe. Việc gắn bánh xe vào băng tải giúp cho băng tải nghiêng di động linh hoạt hơn, phục vụ được nhiều yêu cầu vận chuyển tại nhiều vị trí.

Loại băng tải nghiêng di động thường được thiết kế có thể tăng chỉnh độ nghiêng để phù hợp với yêu cầu tải. Băng tải nghiêng di động có thể được sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho hoặc khu vực bốc xếp hàng.
 

- Băng tải nghiêng cố định


Với loại băng tải nghiêng cố định sẽ không có bánh xe và được lắp tại vị trí nhất định. Thông thường, băng tải này sẽ cố đinh độ nghiêng cho việc tải hàng. Chúng được sử dụng tại một vị trí nhất định trong nhà xưởng, như vị trí cấp hàng lên xe ô tô
 

- Băng tải nghiêng nâng hạ


Băng tải nâng hạ là băng tải phổ biến nhất tại các khu vực xếp dỡ hàng lên xuống xe hoặc khu vực nhà kho. Băng tải có cơ cấu nâng hạ chiều cao, có thể điều chỉnh góc nghiêng phù hợp để thuận tiện. Băng tải nghiêng nâng hạ có độ tùy biến cao, khả năng thích nghi tốt tại nhiều môi trường làm việc nên được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

 
Băng tải nghiêng
 

- Đặc điểm băng tải PVC nhám nghiêng:

 
 • Băng tải PVC nhám nghiêng giúp tăng khả năng chống trượt khi hàng hóa di chuyển nghiêng.
 • Ưu điểm băng tải PVC nhám được biết đến là một loại băng tải độ bền cao, dây băng tải PVC có khả năng chống thấm hơi ẩm tốt, chống axit, dầu, khí, các tác hại của môi trường, khả năng chống rách cao.
 • Mỗi băng tải thiết kế đề phù hợp với mục đích sử dụng nên tạo hiệu quả cao trong sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải PVC

 

- Đặc điểm băng tải nghiêng dán gân

 
 • Băng tải nghiêng dán gân được vận hành tự động bằng lực kéo động cơ dễ dàng di chuyển hàng hóa lên cao với một góc nghiêng phù hợp.
 • Băng tải được dán gân sẽ giúp sản phẩm di chuyển lên cao dễ dàng mà không bị trượt xuống, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
 

Băng tải nghiêng dán gân

 

Lợi ích sử dụng băng tải nghiêng trong công nghiệp

 
 • Băng tải nghiêng sử dụng mới mục đích đưa hàng lên cao hoặc xuống thấp nên tiết kiệm thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả sản xuất
 • Băng tải có thể sử dụng tại các vị trí nhỏ hẹp nên giảm diện tích sàn
 • Góc nghiêng băng tải có thể điều chỉnh nên rất linh hoạt và thuận tiện cho việc sử dụng
 • Dễ dàng cài đặt băng tải nghiêng ở nhiều vị trí khác nhau
 • Băng tải vận hành ổn định, độ ồn thấp, hoạt động hiệu quả ở nhiều môi trường
 • Băng tải giúp quá trình sản xuất, vận chuyển hàng hóa diễn ra suôn sẻ, liên tục, tăng năng suất và tiết kiệm sức lao động của con người.

 

Ứng dụng chính của băng tải nghiêng:

 
 • Băng tải nghiêng dùng để di chuyển sản phẩm trong ngành công nghiệp từ vị trí thấp lên cao hoặc ngược lại nhằm đáp ứng hiệu quả cao trong sản xuất.
 • Băng tải là một giải pháp lý tưởng để chuyển sản phẩm giữa tầng lửng hoặc tầng trên xuống tầng trệt của nhà kho hoặc theo chiều ngược lại.
 • Hệ thống băng tải nghiêng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, nông thủy sản, lúa gạo....
 • Băng tải nghiêng có thể được sử dụng tại các vị trí kho bãi, chuyển hàng lên xuống xe.
 • Ngoài ra, chúng ta có thể thấy các loại băng tải cao su có thiết kế độ nghiêng nhất định trong việc vận chuyển than, khoáng sản.
 
 

Intech Group lắp đặt băng tải nghiêng tiêu chuẩn, chất lượng


Một cơ sở công nghiệp sẽ không thể hoạt động hiệu quả nếu không có thiết bị xử lý vật liệu. Hệ thống băng tải có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, trong ngành hóa chất, dược phẩm, ô tô, hàng không vũ trụ, khai thác mỏ, đóng chai và đóng hộp, in ấn, đóng gói và nhiều ngành công nghiệp khác. Một hệ thống đáng tin cậy để vận chuyển sản phẩm và nguyên liệu bên trong trung tâm phân phối hoặc cơ sở sản xuất là rất quan trọng đối với các quy trình công nghiệp.

Băng tải nghiêng là một giải pháp tự động lý tưởng để hợp lý hóa việc di chuyển hàng hóa giữa hai hoặc nhiều khu vực nằm trên các tầng khác nhau. Hệ thống vận chuyển nội bộ này đảm bảo dòng tải liên tục của đơn vị đến khu vực lưu trữ, sản xuất hoặc điều phối. Hơn nữa, băng tải nghiêng là một giải pháp có thể mở rộng, linh hoạt và có thể cấu hình.

Đội ngũ kỹ sư của Intech Group có chuyên môn sâu về thiết kế, xây dựng và lắp đặt các thiết bị băng tải. Quá trình bắt đầu với việc đảm bảo loại thiết bị phù hợp với sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các điều kiện hoạt động và khối lượng sản xuất. Chúng tôi rất vui được cung cấp một số lời khuyên tư vấn miễn phí về các loại băng tải và thiết bị tự động hóa.

Băng tải nghiêng được Intech thiết kế và lắp đặt cho nhiều dự án của Khách hàng. Băng tải được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu vận chuyển tối ưu nhất, giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Liên hệ với Intech Group ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Hotline: 024 66 806 795


Sản phẩm liên quan:


 
Sản phẩm cùng loại