Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Dây băng tải

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 15949 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tìm hiểu về các loại dây băng tải 


Intech là nhà cung cấp hàng đầu các loại dây băng tải phục vụ các ngành công nghiệp sử dụng trong việc sản xuất băng tải giúp việc truyền tải nhiều loại vật liệu dễ dàng và gọn nhẹ.

Một số loại dây băng tải chúng tôi cung cấp như dây băng tải PVC, dây băng PU, dây băng tải gai, dây băng tải nhám, dây băng gân, dây băng tải chịu nhiệt.., với đội ngũ công nhân có tay nghề cao trong ngành chúng tôi cam kết mang đến chất lượng gia công băng tải, cũng như thời gian giao hàng tốt nhất đến quý khách hàng. Mỗi loại dây băng tải đều có những tính chất khác nhau, vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu rõ để sử dụng hiệu quả. Chúng ta hãy tìm hiểu một vài đặc tính của các loại dây băng tải sử dụng phổ biến nhất hiện nay.  

 

Đặc tính của dây băng tải  PVC:


Dây băng tải PVC: có tính kết dính dữa các lớp tốt, khả năng chịu ma sát tốt, chịu nhiệt và chống dính cao, ít bị co giãn, làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt. Dây băng tải PVC có màu xanh, và trắng là chủ đạo, ngoài ra dây băng tải còn có màu đen và nhám với độ dày dây băng từ 0,8-5mm. Việc sử dụng dây tải PVC trong việc làm băng tải sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất. Hãy tìm hiểu về băng tải PVC.

 

Đặc tính của dây băng tải gân:


Dây băng tải gân: sử dụng các loại dây băng tải PVC, PU, hoặc dây băng tải cao su có dán gân loại gân V, gân T tùy theo mục đích sử dụng để tăng ma sát và sức chịu tải lớn, đồng thời chống trơn trượt trong quá trình vận chuyển. Ứng dụng băng tải gân trong việc truyền tải các nguyên liệu nhỏ giúp dễ dàng phân loại sản phẩm hoặc chuyển vật liệu lên cao. Tìm hiểu thêm về băng tải gân.

 

Đặc tính của dây băng tải PU:


Dây băng tải PU: có độ dày đa dạng từ 0,7-3mm, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống tĩnh điện, chống dầu, chống thấm, chịu được tác động từ môi trường tốt. Ứng dụng dây băng PU làm băng tải chuyển hàng trong nhiều ngành sản xuất như thực phẩm, dược phẩm, điện tử,... Hãy tìm hiểu thêm về băng tải PU.

Một vài lưu ý khi mua dây băng tải:

 
  • Chất lượng dây băng phải đảm bảo về lớp bố, chất lượng cao su.
  • Chất lượng mối nối, từ kỹ thuật cắt dây băng tải đến kỹ thuật dán nối như vết cắt phải thẳng, khi nối dây băng thì chu vi dây băng phải đều, không được côn.
  • Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa nhưng đó là những yêu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm.
Dây băng tải các loại
 

Liên hệ đặt hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
  • Website: intechvietnam.com
 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại