Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải gân

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 7599 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Băng tải gân là gì?


Băng tải gân là loại băng tải được dán gân lên bề mặt để phân chia vùng sản phẩm hoặc chống trơn trượt khi di chuyển hàng lên cao. Sử dụng các loại băng tải dán gân giúp sản phẩm di chuyển ổn định, không bị xô lệch, dễ dàng tách sản phẩm trên băng tải, giúp lấy sản phẩm dễ dàng. Băng tải dùng nhiều trong băng chuyền có robot, băng truyền lắp ráp màn hình, mảng vi mạch điện tử. 

Băng tải dán gân thường sử dụng tải các vật liệu nhỏ hoặc vật liệu cần độ ma sát lớn. Gân băng tải được dán phù hợp với từng loại sản phẩm để giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng.
 

Đặc điểm băng tải dán gân:

 
 • Các loại dây băng tải sử dụng để dán gân luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi dán để khi sử dụng gân băng tải không bị bong tróc.
 • Loại dây băng tải thường gặp để dán gân thường là các loại dây băng PVC, PU hoặc dây băng tải cao su.
 • Băng tải có thể được dán gân T và gân V 
 • Băng tải gân được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp giúp việc truyền tải các vật liệu cần phân loại dễ dàng hơn. 
 

Các loại băng tải gân thường dùng:

 

- Đặc điểm băng tải gân PU:

 
 • Loại băng tải PU có dán 2 gân giúp cố định sản phẩm chạy trên băng tải mà không bị trơn trượt khi di chuyển.
 • Chúng tôi thiết kế sản phẩm băng tải gân PU có chiều dài lớn và độ rộng nhỏ phù hợp với sản phẩm khách hàng đang sản xuất đảm bảo hoạt động tốt mà không ảnh hưởng tới sản phẩm
   

Băng tải gân PU


- Đặc điểm băng tải gân PU nghiêng: 

 
 • Băng tải nghiêng PU được thiết kế dựa vào nhu cầu sản xuất, góc nghiêng băng tải có thể được điều chỉnh sao cho quá trình tải thuận tiện dễ dàng nhất.
 • Băng tải dán gân để làm tăng ma sát chống trượt cho sản phẩm.
   

Băng tải gân PU nghiêng


- Đặc điểm băng tải đôi dán gân PVC:

 
 • Băng tải đôi được dán gân trên bề mặt sử dụng hệ thống dán nhiệt nên đảm bảo gân chắc chắn, thẳng và thẩm mỹ cao.
 • Băng tải dán gân trên loại dây băng PVC có khả năng chống thấm, chống axit và các tác hại từ môi trường xung quanh nên có tuổi thọ cao, sử dụng linh hoạt trong nhiều ngành sản xuất.
 • Lợi ích của việc dán gân trên mặt dây băng giúp việc phân chi sản phẩm hoặc chống trơn trượt sản phẩm trong quá trình di chuyển. 
   

Băng tải đôi dán gân PVC

 

Liên hệ mua băng tải gân Intech Group chất lượng, giá tốt

 

Băng tải Intech luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, được lắp ráp theo những kỹ thuật mới nhất hiện nay, chúng đáp ứng được môi trường hoạt động cừơng độ cao. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm băng tải công nghiệp với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao nhất trong sản xuất. 

Intech Group luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho dây chuyền sản xuất để cải thiện hiệu quả sản xuất và tăng tính hiện đại hóa cho ngành sản xuất công nghiệp. Khi cần liên hệ đặt hàng băng tảiHotline: 0983 11 33 87
 

Tìm hiểu thêm 


 
Sản phẩm cùng loại