Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải PU

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 9712 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Đặc tính băng tải PU (Polyurethane)


Băng tải được thiết kế và lắp ráp phù hợp với từng loại hình sản xuất và các sản phẩm chuyền tải để đảm bảo độ bền và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp. ​Băng tải PU do Intech cung cấp là giải pháp hiệu quả cho việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất bởi giá thành rẻ, độ bền cao.

Băng tải PU sử dụng loại dây băng tải nhựa PU (Polyurethane) có tính dẻo, chịu nhiệt cao, có khả năng chống mài mòn lớn hơn loại nhựa thông thường và cao su, nhựa PU cực kỳ đàn hồi và có tuổi thọ cao. Đây là một trong những phụ kiện để lắp ráp băng tải, với nhiều khách hàng hỏi băng tải PU là gì, chúng tôi xin giải đáp tại đây để khách hàng hiểu rõ thêm.
 
Dây băng tải PU xanh
Dây băng tải PU màu xanh có dán gân
 

Đặc điểm của các loại băng tải PU sử dụng phổ biến hiện nay:


Băng tải nhựa PU được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp giúp cải thiện quá trình sản xuất, tăng hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và đáp ứng được các nhu cầu an toàn lao động. Có nhiều loại dây băng cho khách hàng lựa chọn, có 2 loại dây băng PU màu xanh và trắng phù hợp với ngành thực phẩm, dược phẩm, may mặc, bánh kẹo hoặc các dây chuyền lắp ráp điện tử, giầy da.

Băng tải PU trắng: được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, điện tử...với độ dầy khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm. Dây băng tải PU có nhiểu tính năng ưu việt như kháng tĩnh điện tốt, hệ số dãn dây nhỏ, chống ẩm, axit, có độ bền cao. 
 
Băng tải PU trắng
Dây băng tải PU màu trắng
 
Băng tải PU xanh: lắp ráp bởi các kỹ sư lành nghề đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt trong mọi môi trường, an toàn cho người sử dụng. Băng tải sử dụng dây băng PU xanh chống nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, dây băng tải không bị giãn trong quá trình hoạt động. 

Băng tải PU xanh

Băng tải PU khung Inox: được ứng dụng trong nhiều ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, điện tử,... đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm theo quy định. 

Băng tải PU khung Inox
 

Liên hệ nhà cung cấp băng tải PU tại Hà Nội

 

Intech chuyên lắp ráp băng tải, băng chuyền dùng cho nhà máy, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, chế biến hóa quả, nông thủy sản... với chất lượng vượt trội, đảm bảo hiệu quả sản xuất. Các sản phẩm băng tải của chúng tôi được lắp đặt hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự giám sát kỹ thuật là các chuyên gia...đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đặc biệt giá thành hợp lý.  Hãy tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng của băng tải công nghiệp của chúng tôi tại đây. 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
  • Website: www.intechvietnam.com
 

Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại