Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải PU

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 12816 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Băng tải PU là gì?


Băng tải PU sử dụng loại dây băng tải nhựa PU (Polyurethane) có tính dẻo, chịu nhiệt cao, có khả năng chống mài mòn lớn hơn loại nhựa thông thường và cao su, nhựa PU cực kỳ đàn hồi và có tuổi thọ cao. Băng tải PU được thiết kế và lắp ráp phù hợp với từng loại hình sản xuất và các sản phẩm chuyền tải để đảm bảo độ bền và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp.
 

Ưu điểm nổi bật của băng tải PU so với PVC:


Băng tải PU rất giống với băng tải PVC, cả hai đều là băng tải công nghiệp. Trên thực tế, điểm khác biệt chính của chúng nằm ở chất liệu. Không có vấn đề tốt hay xấu, chỉ là nó có phù hợp với ngành công nghiệp và vật liệu xử lý của bạn hay không. Nếu bạn đang vận chuyển thực phẩm như bánh kẹo, mì, thịt, hải sản, đồ nướng… thì lựa chọn hàng đầu là băng tải PU. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của dây đai PU so với dây đai PVC.
 

- Không có mùi


Dây đai PVC có mùi nặng hơn, vì dây băng tải PU được làm bằng PU (polyurethane) như bề mặt cao su của nó, nó không có mùi đặc biệt. Khi tiếp xúc với thực phẩm, nó sẽ không tạo ra bất kỳ mùi đặc biệt nào.
 

- Tiếp xúc trực tiếp với thức ăn


Băng tải PVC chứa các chất độc hại cho cơ thể con người nên không được tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Băng tải PU loại trong suốt sạch sẽ, phù hợp với nganh công nghiệp thực phẩm, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có khả năng chống thấm dầu, rửa, cắt.
 

- Xanh (Bảo vệ môi trường)


Băng tải PU thân thiện với môi trường hơn băng tải PVC, bởi vì PU (polyurethane) là vật liệu có thể bị phân hủy bởi tự nhiên nên còn được gọi là vật liệu xanh.
 

- Bền hơn


Về độ bền, băng tải PU có khả năng chống cắt tốt hơn băng tải PVC. Và băng tải PU cũng có thể được sử dụng cho công việc cắt nhiều lần trên máy cắt ở một độ dày nhất định.
 

- Băng tải PU phục hồi nhanh hơn


Băng tải PVC đàn hồi phục hồi chậm sau khi được gấp lại và băng tải PU phục hồi nhanh chóng.
 
Dây băng tải PU xanh
Dây băng tải PU màu xanh có dán gân
 

Các loại băng tải PU sử dụng phổ biến hiện nay:


Băng tải nhựa PU được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp giúp cải thiện quá trình sản xuất, tăng hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và đáp ứng được các nhu cầu an toàn lao động. Có nhiều loại dây băng cho khách hàng lựa chọn, có 2 loại dây băng PU màu xanh và trắng phù hợp với ngành thực phẩm, dược phẩm, may mặc, bánh kẹo hoặc các dây chuyền lắp ráp điện tử, giầy da.
 

1 - Băng tải PU trắng: 

 
  • Được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, điện tử...
  • Với độ dầy khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm. 
  • Dây băng tải PU có nhiểu tính năng ưu việt như kháng tĩnh điện tốt, hệ số dãn dây nhỏ, chống ẩm, axit, có độ bền cao. 
 
Băng tải PU trắng
Dây băng tải PU màu trắng
 

2 - Băng tải PU xanh:

 
  • Lắp ráp bởi các kỹ sư lành nghề đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt trong mọi môi trường, an toàn cho người sử dụng. 
  • Băng tải sử dụng dây băng PU xanh chống nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, dây băng tải không bị giãn trong quá trình hoạt động. 

Băng tải PU xanh
 

Liên hệ nhà cung cấp băng tải PU tại Hà Nội

 

Intech Group chuyên lắp ráp băng tải, băng chuyền dùng cho nhà máy, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, chế biến hóa quả, nông thủy sản... với chất lượng vượt trội, đảm bảo hiệu quả sản xuất. Các sản phẩm băng tải của chúng tôi được lắp đặt hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự giám sát kỹ thuật là các chuyên gia...đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đặc biệt giá thành hợp lý.  

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
  • Website: www.intechvietnam.com
 

Xem thêm:


 
Sản phẩm cùng loại