Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải lưới Inox

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 18489 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Băng tải lưới Inox là gì?


Băng tải lưới là thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để di chuyển sản phẩm qua các quy trình và dây chuyền sản xuất khác nhau. Dây đai băng tải lưới là các kim loại được dệt thành, có thể thay đổi từ lưới mở rộng đến lưới mở nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất của bạn. 

Dây đai lưới được làm từ những dải thép hoặc Inox có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, thay đổi kích thước của lỗ lưới. Điều này có nghĩa là chúng có thể đáp ứng cho tất cả các loại hình lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

Băng tải lưới Inox chịu nhiệt độ tốt được sử dụng hiệu quả trong các dây chuyền sản xuất, đáp ứng môi trường làm việc nóng và lạnh. Sử dụng lưới băng tải Inox 304 có độ bền cao, chống gỉ, chống mài mòn,... nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

 

Tính năng ưu việt của băng tải lưới Inox:

 

Hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt có các tính năng ưu việt nổi trội như sau:
 

  • Chịu nhiệt độ cao:  Băng tải lưới có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho dù khi vận hành trong khoảng nhiệt độ -100°F - +500°F.
  • Tính mềm dẻo: Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, đối với vật liệu sản phẩm mỏng hơn thì sẽ mềm dẻo hơn những vải dày hơn.
  • Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế,  khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.
  • Sức bền, chịu lực:  Đối với các trường hợp như  vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải, băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.
  • Sản phẩm có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.
 

Nhược điểm băng tải lưới:

 
  • Băng tải dạng lưới không thích hợp vơ việc di chuyển các vật liệu nhỏ, chúng sẽ lọt qua khe lưới trong quá trình di chuyển.​​​​​
  • Các vật liệu sắc nhọn cũng không thích hợp di chuyển trên băng tải lưới do mắc vào đai lưới làm ảnh hưởng đến băng tải và quá trình di chuyển
  • Băng tải lưới thường sử dụng di chuyển các vật liệu có trọng lượng nhẹ nên các vật liệu nặng không thích hợp sử dụng trên băng tải này.
 
Băng tải lưới
Băng tải lưới Inox chịu nhiệt tốt với độ bền cao dưới mọi môi trường làm việc
 

Ứng dụng băng tải lưới Inox


Đai lưới Inox với các lỗ lớn tạo điều kiện cho luồng không khí và nước lưu thông và thích hợp cho các ứng dụng làm khô và làm mát, trong khi các lỗ lớn giúp giữ sạch dây đai tốt hơn.

Băng tải lưới sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến công nghiệp khác nhau bao gồm xử lý nhiệt, sấy khô, làm mát, đông lạnh, làm sạch, khử nước và vận chuyển. Ngoài ra, cấu tạo đặc biệt của băng tải lưới thép hạn chế tối đa bề mặt tiếp xúc với sản phẩm nên cũng là lựa chọn lý tưởng cho các ngành thực phẩm, dược phẩm có yêu cầu vệ sinh cao.

Trong dây chuyền sấy nhiệt, lưới băng tải bằng Inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lưới Inox không biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén. Lưới Inox truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt tránh lãng phí nhiệt tăng tốc quá trình làm khô tiết kiệm thời gian và đẹp lại hiệu quả kinh tế cao.


Trong ngành chế biến thủy hải sản: Băng tải lưới Inox 304 có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ của muối biển hay chịu được mặn và oxy hóa do muối và dễ dàng vệ sinh nên băng tải lưới Inox 304 được dùng phổ biến.

 

Liên hệ Intech Group mua băng tải lưới Inox giá tốt nhất


​Intech Group cung cấp các loại băng tải công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi lắp đặt băng tải lưới theo yêu cầu Khách hàng đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những loại băng tải phù hợp với yêu cầu sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý sản phẩm.

Khách hàng quan tâm đến băng tải lưới của Intech, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng tải lưới theo Hotline: ​0966 966 301


Sản phẩm liên quan:


 
Sản phẩm cùng loại