Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải lưới Inox

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 16723 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tìm hiểu về băng tải lưới Inox


Băng tải lưới Inox có thể giữ nhiệt và truyền nhiệt tốt, không bị biến dạng với các lực kéo căng. Sử dụng lưới băng tải Inox 304 có độ bền cao, lắp ráp theo kích thước phù hợp để băng tải sử dụng hiệu quả nhất. Băng tải lưới Inox chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, vì vậy băng tải phù hợp với mọi ngành sản xuất. Băng tải phù hợp với những yêu cầu sản xuất khắt khe của doanh nghiệp.
 

Ưu điểm của băng tải lưới Inox:

 
  • Lưới Inox có khả năng chịu nhiệt cao, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt
  • Có khả năng chịu dầu mỡi, chống ăn mòn, chống dính, không bị gỉ sét, oxy hóa, và dễ dàng làm vệ sinh
  • Lưới Inox không bị biến dạng, xô lệch trong quá trình sử dụng
  • Băng tải lưới Inox có độ bền cao, ít phải sửa chữa, bảo trì, tiết kiệm chi phí
  • Băng tải  hoạt động ổn định, ít tiêu hao năng lượng
 
Băng tải lưới
Băng tải lưới Inox chịu nhiệt tốt với độ bền cao dưới mọi môi trường làm việc
 

Ứng dụng băng tải lưới Inox


Băng tải lưới Inox sử dụng phổ biến trong các ngành nghề như: thực phẩm, chế biến thủy sản, sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, nông sản....Băng tải ngoài yếu tố chịu nhiệt cao phải đảm bảo được yếu tố không bị dãn và không dễ dàng bị biến dạng, bị trượt hoặc sợi lưới không bị xô lệch khi lực kéo căng.

- Trong dây chuyền sấy nhiệt, lưới băng tải bằng Inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lưới Inox không biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén. Lưới Inox truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt tránh lãng phí nhiệt tăng tốc quá trình làm khô tiết kiệm thời gian và đẹp lại hiệu quả kinh tế cao.

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, với đặc điểm mặt băng tải phẳng, không kết dính và dễ vệ sinh nên đáp ứng được trong ngành đông lạnh để giải quyết những khó khăn về nhiệt độ thấp, sản phẩm bị đóng băng, kết dính, đóng cục dễ mặc kẹt trong máy móc và khó vệ sinh.

- Trong ngành chế biến thủy hải sản: Băng tải lưới Inox 304 có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ của muối biển hay chịu được mặn và oxy hóa do muối và dễ dàng vệ sinh nên băng tải lưới Inox 304 được dùng phổ biến.

​Intech là nhà cung cấp băng tải chuyên nghiệp, bán băng tải lưới Inox với giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những loại băng tải chất lượng, phù hợp với yêu cầu sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý sản phẩm. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng tải lưới Inox theo Hotline: ​0966 966 301

 

Bài viết liên quan:
 

Sản phẩm cùng loại