Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải chở sản phẩm đúc

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3943 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tìm hiểu về băng tải chở sản phẩm đúc


Băng tải chở sản phẩm đúc do Intech sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Ngoài ra, bề mặt băng tải được thiết kế với khả năng chịu dầu, chịu nhiệt tốt giúp vận chuyển sản phẩm đúc một cách dễ dàng.
 
Băng tải chở sản phẩm đúc được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Tùy vào nhu cầu vận chuyển, chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra những giải pháp phù hợp. Không chỉ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, dòng sản phẩm này còn được sử dụng trong các lĩnh vực điện tử, thực phẩm, dệt may,…
 

Băng tải chở sản phẩm đúc

 
Với hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển băng tải trên nhiều dạng địa hình khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra vận hành thử nghiệm để đảm bảo chất lượng cũng như đúng yêu cầu kỹ thuât.
 
Ngoài băng tải chở sản phẩm Intech còn tư vấn, lắp đặt các hệ thống băng tải , dây chuyền tự động hóa đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu mua băng tải hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0983 11 33 87. Intech sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và Báo giá băng tải theo yêu cầu lắp đặt.
 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại