Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải nghiêng dán gân T

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tổng quan về băng tải nghiêng dán gân T


Ứng dụng băng tải nghiêng để vận chuyển các vật liệu lên cao một cách dễ dàng giúp giảm thiểu sức lực của nhân công, tạo năng suất cao với chi phí lắp đặt thấp, công năng sử dụng lâu dài.. Băng tải nghiêng có dán gân T để tăng ma sát trống trượt cho sản phẩm.

Đặc tính công nghệ băng tải nghiêng dán gân đặc biệt hơn các loại băng tải thông thường do việc chuyền tải vật liệu từ vị trí thấp lên cao và ngược lại nên cần một mô tơ đủ mạnh, khung băng tải vững chắc, dây băng tải độ bền cao và các khớp nối tiêu chuẩn để tạo ra băng tải tốt nhất. Băng tải nghiêng gân có hệ số an toàn cao, đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra liên tục mà không ảnh hưởng đến sản xuất.
 

Đặc điểm của băng tải nghiêng dán gân T:

 
  • Khung băng tải bằng thép mạ kẽm chịu được tải trọng lớn
  • Dây băng tải dán gân T chống trượt độ bền cao, chống chịu tốt
  • Góc nghiêng băng tải có thể điều chỉnh để vật liệu dễ di chuyển mà không bị rơi ra khỏi dây băng
  • Băng tải dễ lắp đặt và bảo trì
 
Băng tải nghiêng
 

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm băng tải cũng như đưa ra giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp qua Hotline: 0966 966 032

Intech đã xây dựng website chuyên biệt về các loại băng tải để khách  hàng tiện theo dõi sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập website: http://bangtai.net.vn/ để tìm hiểu các loại băng tải mà chúng tôi lắp ráp. Tại đây chúng tôi đưa ra cấu tạo, thông số kỹ thuật đầy đủ nhất của các loại băng tải, ứng dụng khi đưa vào sản xuất

 

Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại