Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải trái cây

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3676 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Việc xử lý trái cây đã trở nên dễ dàng hơn kể từ khi hệ thống băng tải ra đời. Các băng tải được cung cấp cho trái cây dễ làm sạch và linh hoạt trong cấu hình với khung thép không gỉ. Dây băng PVC / PU cao cấp để mang lại khả năng chịu tải tốt hơn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Nguyên liệu được sử dụng là không độc hại và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thể hiện chỉ số an toàn thực phẩm, rất cần thiết cho bất kỳ ứng dụng thực phẩm nào và do đó được sử dụng nhiều để phân loại trái cây.
 

Các tính năng của băng tải trái cây Intech:

 
  • Dây đai băng tải đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với trái cây, chống lại sự phát triển của vi khuẩn.
  • Có sẵn các tùy chọn băng tải phẳng, nghiêng, cấp liệu 
  • Chi phí lắp ráp và thay thế thấp
  • Chống rách, chống mài mòn, chống nước, không độc hại, không hấp thụ và chịu được nhiệt độ, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt 
  • Dễ dàng để làm sạch bằng nước, chất tẩy rửa
  • Có tuổi thọ cao, bảo trì thấp

Công ty băng tải Intech với kinh nghiệm sản xuất băng tải bằng các công nghệ tiên tiến sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển trái cây của bạn, hứa hẹn an toàn, tin cậy, vượt trội trong các hoạt động xử lý trái cây. Băng tải trái cây với khả năng chống lại nước, mài mòn, cho phép sử dụng nó dưới bất kỳ loại môi trường ứng dụng nào và đảm bảo năng suất cao nhất trong suốt quá trình sử dụng.
 

Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại