Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải phòng sạch

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 4190 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tổng quan về băng tải phòng sạch


- Khi các ngành công nghiệp sản xuất và nghiên cứu hiện đại đang dần thay đổi, thiết lập các khu vực sản xuất khác biệt như phòng sạch đang trở nên cần thiết và phổ biến hơn. Sự phụ thuộc ngày càng tăng vào các hệ thống phòng sạch của các ngành công nghiệp như nghiên cứu dược phẩm, sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất điện tử,... đã làm tăng nhu cầu tự động hóa công nghệ phòng sạch như hệ thống băng tải.

Băng tải phòng sạch hiện đại có nhiều điểm tương đồng với các hệ thống băng tải khác, tập trung vào tính linh hoạt, hiệu quả năng lượng, cho phép dễ dàng cấu hình các quy trình sản xuất. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và tiêu chuẩn phòng sạch của một ứng dụng nhất định, băng tải được thiết kế và lắp đặt phù hợp. 

- Khi quyết định và lắp đặt một hệ thống băng tải cho phòng sạch công nghiệp, có một số cân nhắc quan trọng cần được tính đến. Hai trong số nhưng điểm quan trọng nhất là tính linh hoạt và phân loại phòng sạch.

- Tính linh hoạt trong các hệ thống băng tải phòng sạch có nghĩa là một hệ thống có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ và dễ dàng được cấu hình lại để đáp ứng nhu cầu sản xuất mới. Khi chọn một băng tải cho bất kỳ quy trình phòng sạch nào, điều quan trọng là có được một hệ thống phù hợp với xếp hạng phân loại phòng sạch, đảm bảo tính nghiêm ngặt trong môi trường phòng sạch đó. Xem thêm cách chọn băng tải phù hợp.
 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại