Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Dây chuyền băng tải PVC vận chuyển sữa

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung

Tổng quan về dây chuyền băng tải PVC vận chuyển sữa


Các băng tải được kết hợp với nhau tạo nên một dây chuyền sản xuất liên tục, không bị ngắt quãng, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, đảm bảo được số lượng thành phẩm tạo ra trong thời gian ngắn. Dây chuyền băng tải ngành sữa là loại băng tải PVC có cấu tạo bao gồm khung sườn bằng thanh nhôm định hình, dây băng PVC đạt tiêu chuẩn của ngành thực phẩm. 

Dây chuyền băng tải được thiết kế và lắp đặt đáp ứng các yêu cầu về quá trình sản xuất sữa, phù hợp với kích thước của gói sản phẩm và không gian sản xuất. Băng tải PVC được lắp đặt theo tiêu chuẩn Quốc tế, hệ thống điều khiển đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

 

Ưu điểm băng tải PVC:

 
  • Sử dụng khung nhôm định hình có độ bền cao
  • Có đặc tính cách ẩm, cách nhiệt tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt.
  • Cùng với đó là khả năng kháng hóa chất, chống bám dính
  • Khả năng cách điện tốt của dây băng PVC.
  • Một hệ thống băng tải PVC trong dây chuyền sản xuất sữa là lựa chọn tốt nhất với chi phí hợp lý.
 

Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại