Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp được Intech Group nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 148 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất trong ngành công nghiệp điện tử là tăng cường sử dụng tự động hóa. Điều này làm giảm chi phí nhân sự và tăng sản lượng thông qua tốc độ và độ chính xác cao hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng, bảng mạch in, ổ đĩa, mô-đun điều khiển động cơ hoặc các thành phần điện tử khác, hệ thống băng tải có thể giúp nâng quy trình lắp ráp điện tử của bạn lên một tầm cao mới bằng cách giải quyết những nhu cầu cấp bách nhất của bạn.
 

Cấu tạo của hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

 
 • Khung làm bằng vật liệu có độ cứng cao, chịu lực tốt như Inox hoặc nhôm định hình hoặc thép
 • Dây đai chủ yếu sử dụng loại nhựa PVC, PU, có tính đàn hồi cao cùng khả năng chịu mòn tốt, dễ dàng di chuyển các linh kiện nhỏ
 • Sử dụng hệ thống điều khiển biến tần.
 • Có thể lắp tầng hoặc thêm bàn thao tác 2 bên giúp công nhân dễ dàng thao tác
 • Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt trên cao của hệ thống băng tải giúp đảm bảo độ sáng cho công nhân làm viêc. 
 

Lợi ích sử dụng hệ thống băng tải trong ngành sản xuất điện tử


Hệ thống băng tải cần thiết trong nhiều các dây chuyền sản xuất, với dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, chúng mang lại những lợi ích sau:
 
 • Tốc độ: Sử dụng băng tải điện tử nhằm tạo đường chuyền lắp ráp vận chuyển tự động với tốc độ vận chuyển nhanh thay thế cho công nhân vận chuyển. Hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ qua bảng điều khiển băng tần của băng tải.
 • Sự ổn định: Băng tải được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn  nên các doanh nghiệp có thể yên tâm với chất lượng, băng tải sẽ luôn được hoạt động ổn định.
 • Chi phí vận hành: Một băng tải điện tử có thể thay thế bằng cả chục công nhân làm việc liên tục. Ngoài ra, loại băng tải này có thể làm hoạt động nhiều giờ, chi phí bảo dưỡng thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn chi phí so với sử dụng công nhân.

Rất ít ngành công nghiệp linh hoạt và chuyển động nhanh như điện tử. Tốc độ phát triển và gián đoạn có thể làm thay đổi hoàn toàn bối cảnh công nghiệp có nghĩa là các nhà sản xuất điện tử cần phải linh hoạt nhất có thể để tồn tại trong thị trường ngày nay.
 

Nhà cung cấp hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử uy tín


Quy trình lắp ráp thiết bị điện tử đòi hỏi sự phù hợp với vòng đời sản phẩm ngắn, thực tế của việc thắt chặt biên lợi nhuận và ý thức về môi trường. Hiện đại hóa hệ thống băng tải của ngành công nghiệp điện tử là một cách để giải quyết nhiều thách thức hiện nay. Là một trong những nhà sản xuất băng tải hàng đầu Việt Nam, Intech Group cung cấp các loại băng tải và giải pháp xử lý vật liệu đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các công ty điện tử ngày nay.

Intech Group cũng là công ty đi đầu trong việc tạo ra các hệ thống băng tải tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nếu bạn cần các giải pháp tự động hóa lắp ráp và xử lý vật liệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành sản xuất điện tử, hãy liên hệ với Intech Group để được tư vấn cụ thể:
 
 • Hotline: 024 66 806 795
 • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Website: https://intechvietnam.com/

 
Sản phẩm cùng loại