Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn nhựa

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 4645 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Khi chọn một giải pháp vận chuyển cho dự án của bạn, có rất nhiều loại băng tải để lựa chọn. Hầu hết mọi người đã quen thuộc với băng tải con lăn, chúng cung cấp sự linh hoạt nhất trong thiết kế và tổng chi phí sở hữu thấp nhất so với tất cả các loại băng tải khác. Băng tải con lăn nhựa có nhiều ưu điểm so với băng tải con lăn thép hoặc Inox với khả năng chống ăn mòn cao và chi phí hợp lý.
 

Băng tải con lăn nhựa là gì?


Băng tải con lăn nhựa dùng để vận chuyển các loại sản phẩm có trọng lượng vừa và nhẹ, được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất để chuyển động sản phẩm từ một vị trí đến vị trí khác. Băng tải có cấu tạo đơn giản gồm khung chắc chắn và con lăn băng tải được bọc nhựa tăng khả năng tải hàng trong các ứng dụng đặc biệt, có thể sử dụng hiệu quả trong môi trường ẩm ướt và ăn mòn

Các loại nhựa được sử dụng để làm băng tải con lăn bao gồm nhựa PVC, PU, PE và PP, và mỗi loại nhựa có đặc tính khác nhau và được chọn dựa trên yêu cầu của ứng dụng. Băng tải con lăn nhựa có độ bền cao và thường có tuổi thọ dài hơn so với các loại băng tải khác.

Có nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định lựa chọn băng tải con lăn cho ứng dụng của bạn. Trước khi lựa chọn băng tải con lăn nhựa, bạn hãy xem xét môi trường, loại vật liệu, quy mô hoạt động và chi phí. 

Băng tải con lăn nhựa
 

Tính năng và lợi ích của băng tải con lăn nhựa


Băng tải con lăn nhựa cung cấp một số lợi ích, bao gồm:
 
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Những con lăn nhựa lắp đặt vào hệ thống băng tải một cách dễ dàng và yêu cầu bảo trì thấp
 • Tính linh hoạt: Băng tải con lăn nhựa có thể được tùy chỉnh với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.
 • Ít rung động hơn: Băng tải con lăn nhựa làm giảm độ rung tổng thể, mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Hiệu quả về chi phí: Đây là một lựa chọn kinh tế so với các loại băng tải khác. Chúng cũng sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống băng tải của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí theo thời gian.
 • Băng tải sử dụng con lăn nhựa có bề mặt cứng giúp giảm khả năng bám dính của chất bẩn và dễ dàng làm sạch hơn nếu có sự tích tụ nhẹ.
 

Nhược điểm sử dụng băng tải con lăn nhựa


Mặc dù băng tải con lăn nhựa có nhiều lợi ích sử dụng, nhưng cũng có một số nhược điểm cần lưu ý. Dưới đây là một số nhược điểm của băng tải con lăn nhựa:
 
 • Khả năng chịu nhiệt và chịu hóa chất của băng tải con lăn nhựa có giới hạn, do đó không phù hợp cho một số ứng dụng đòi hỏi độ bền vượt trội trong môi trường nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với hóa chất mạnh.
 • Có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời và ozone, do đó cần được lưu trữ và bảo quản đúng cách để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của băng tải con lăn nhựa.
 • Băng tải con lăn nhựa thường được sử dụng cho các sản phẩm có tải trọng trung bình hoặc nhẹ, vì vậy không phù hợp cho các sản phẩm nặng hoặc có kích thước lớn.
 • Trong quá trình sử dụng, băng tải con lăn nhựa có thể bị trầy xước hoặc hư hỏng, đòi hỏi phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống băng tải.

 

Các ứng dụng của băng tải con lăn nhựa


Băng tải con lăn nhựa lý tưởng cho tải nhẹ và sử dụng trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt. Chúng có các trục và ổ trục bằng thép không gỉ làm cho chúng đáng tin cậy cho các ứng dụng ướt và rửa trôi. Khả năng chống ăn mòn của chúng làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng hóa học và axit trong nhiều ngành công nghiệp.

Băng tải nhựa cũng lý tưởng để sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Chúng cũng hoạt động tốt cho các dây chuyền lắp ráp thủ công và các kho hàng có tải trọng nhẹ hơn. 
 

Báo giá Băng tải con lăn nhựa mới nhất hiện nay


Giá băng tải con lăn nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu nhựa sử dụng, kích thước, độ dày và độ dài của băng tải, cũng như số lượng băng tải được đặt hàng. Tuy nhiên, giá của băng tải con lăn nhựa thường dao động từ 50.000.000 đến 500.000.000 vnđ tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua băng tải con lăn nhựa, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp băng tải để yêu cầu báo giá cụ thể cho nhu cầu của bạn. Bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như chất lượng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm trước khi quyết định mua băng tải con lăn nhựa.
 

Liên hệ đặt mua băng tải con lăn nhựa ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất 


Nếu băng tải của bạn cần hỗ trợ tải nhẹ, vận chuyển trong điều kiện ẩm ướt, băng tải con lăn nhựa là một giải pháp lý tưởng và Intech Group luôn sẵn sàng trợ giúp. 

Intech Group sản xuất các loại băng tải với nhiều giải pháp tùy chỉnh để phù hợp với ứng dụng của bạn. Băng tải con lăn nhựa được chúng tôi thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của Khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Băng tải được chạy thử trước khi chuyển giao tới địa điểm của khách hàng, chúng tôi hướng dẫn chạy băng tải bởi những nhân viễn kỹ thuật cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Hãy liên hệ với Intech Group ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể.  
 • Hotline: 024 66 806 795
 • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Website: https://intechvietnam.com/
 
 
Sản phẩm cùng loại