Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn nhựa

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 3358 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Băng tải con lăn nhựa là gì?


Băng tải con lăn nhựa dùng để vận chuyển các loại sản phẩm có trọng lượng vừa và nhẹ, có thể sử dụng hiệu quả trong môi trường ẩm ướt và ăn mòn. Băng tải có cấu tạo đơn giản gồm khung chắc chắn và con lăn băng tải được bọc nhựa tăng khả năng tải hàng trong các ứng dụng đặc biệt.  

Có nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định lựa chọn băng tải con lăn cho ứng dụng của bạn. Trước khi lựa chọn băng tải con lăn nhựa, bạn hãy xem xét môi trường, loại vật liệu, quy mô hoạt động và chi phí. 

Băng tải con lăn nhựa
 

Tính năng và lợi ích của băng tải con lăn nhựa


Băng tải con lăn nhựa cung cấp một số lợi ích, bao gồm:
 
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Những con lăn nhựa lắp đặt vào hệ thống băng tải một cách dễ dàng và yêu cầu bảo trì thấp
  • Ít rung động hơn: Băng tải con lăn nhựa làm giảm độ rung tổng thể, mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Hiệu quả về chi phí: Đây là một lựa chọn kinh tế so với các loại băng tải khác. Chúng cũng sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống băng tải của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí theo thời gian.
  • Băng tải sử dụng con lăn nhựa có bề mặt cứng giúp giảm khả năng bám dính của chất bẩn và dễ dàng làm sạch hơn nếu có sự tích tụ nhẹ.
 

Các ứng dụng của băng tải con lăn nhựa


Băng tải con lăn nhựa lý tưởng cho tải nhẹ và sử dụng trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt. Chúng có các trục và ổ trục bằng thép không gỉ làm cho chúng đáng tin cậy cho các ứng dụng ướt và rửa trôi. Khả năng chống ăn mòn của chúng làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng hóa học và axit trong nhiều ngành công nghiệp.

Băng tải nhựa cũng lý tưởng để sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Chúng cũng hoạt động tốt cho các dây chuyền lắp ráp thủ công và các kho hàng có tải trọng nhẹ hơn. 
 

Liên hệ đặt mua băng tải con lăn nhựa ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất 


Nếu băng tải của bạn cần hỗ trợ tải nhẹ, vận chuyển trong điều kiện ẩm ướt, băng tải con lăn nhựa là một giải pháp lý tưởng và Intech Group luôn sẵn sàng trợ giúp. 

Intech Group sản xuất các loại băng tải với nhiều giải pháp tùy chỉnh để phù hợp với ứng dụng của bạn. Băng tải con lăn nhựa được chúng tôi thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của Khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Băng tải được chạy thử trước khi chuyển giao tới địa điểm của khách hàng, chúng tôi hướng dẫn chạy băng tải bởi những nhân viễn kỹ thuật cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Hãy liên hệ với Intech Group ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể.  
  • Hotline: 024 66 806 795
  • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Website: https://intechvietnam.com/
 
 
Sản phẩm cùng loại