Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp được Intech Group nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải kho

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 3084 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Trong nhà kho hiện đại, việc xử lý hiệu quả các đơn đặt hàng của khách hàng để quay vòng nhanh chóng luôn là yêu cầu cần thiết đối với những công ty lấy khách hàng làm trọng tâm.


Với sự ra đời của Thương mại điện tử trong thời gian gần đây, điều này càng trở nên quan trọng hơn với các công ty muốn chiếm lĩnh thị phần. Nhà cung cấp sản phẩm phải trải qua số lượng đơn đặt hàng rất lớn hàng ngày, điều này luôn đòi hỏi sự ra đời của một số hình thức xử lý và hoàn thành đơn đặt hàng tự động.

Điều này thường liên quan đến việc sử dụng các hệ thống băng tải để hỗ trợ người xử lý đơn hàng trong các hoạt động chọn, đóng gói, xử lý và gửi hàng. 
 

Hệ thống băng tải kho là gì?


Hệ thống băng tải kho là thiết bị vận chuyển các mặt hàng trong toàn bộ cơ sở và đến một nhà kho khác. Hệ thống băng tải có thể được vận hành bằng tay, bằng trọng lực hoặc bằng động cơ. Băng tải cũng có thể giúp cải thiện hoạt động của nhà kho bằng cách tổ chức các quy trình vận chuyển và giảm thiểu sai sót của con người.

Hệ thống băng tải kho hàng là một trong những giải pháp có thể giúp nhà kho vận hành đúng giờ và giảm thiểu tai nạn. Điều này là do họ có thể tăng tốc độ vận chuyển các mặt hàng trong nhà kho và giảm thiểu rủi ro khi xử lý các đơn vị nặng. Với sự trợ giúp của hệ thống băng tải, một cơ sở lưu trữ có thể hoạt động trơn tru hơn và tăng lợi nhuận của nó.
 

Các loại băng tải thường dùng trong nhà kho


Băng tải kho hàng đã là một thành phần thiết yếu để tối đa hóa hiệu quả trong các hệ thống xử lý vật liệu hiện đại. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, với việc sử dụng các công cụ quan trọng như tự động hóa và robot, nhu cầu về các loại băng tải đa năng ngày càng trở nên quan trọng.

Các loại băng tải nhà kho chủ yếu được sử dụng ngày nay là hệ thống có trợ lực, dây đai hoặc con lăn, hoặc băng tải không có trợ lực. Dưới đây là một số loại băng tải thường dùng trong nhà kho:
 

- Băng tải nhà kho sử dụng năng lượng


Băng tải nhà kho được cung cấp năng lượng là hệ thống phổ biến nhất được sử dụng để xử lý các gói hàng vừa và nhỏ. Chúng có thể là một hệ thống truyền động bằng dây đai hoặc hệ thống con lăn. Kích thước và ứng dụng sản phẩm của bạn cũng giúp xác định loại băng tải phù hợp nhất.

Thông thường, băng tải nhà kho truyền động bằng dây đai sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho hoạt động của bạn nếu bạn cần thứ gì đó có bề mặt ổn định đủ linh hoạt để xử lý các sản phẩm khác nhau. Băng tải nhà kho bằng dây đai cũng có thể chạy nghiêng để di chuyển sản phẩm đến các tầng khác của kho.

Mặt khác, băng tải con lăn có trợ lực rất hữu ích khi bạn muốn tích lũy sản phẩm để lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó có thể được đưa vào máy phân loại hoặc các hệ thống tổ chức khác như pallet. Đây là lý do tại sao bạn thấy chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở kho hàng hiện đại, bởi vì nó cung cấp cho bạn một số quyền kiểm soát trong việc ưu tiên di chuyển sản phẩm.

 

- Băng tải nhà kho không sử dụng năng lượng


Băng tải con lăn trọng lực không sử dụng năng lượng để di chuyển sản phẩm, thay vào đó dựa vào các định luật vật lý để giữ cho mọi thứ chuyển động. Bạn có thể thường thấy băng tải kho không dùng điện được sử dụng để hỗ trợ chuyển sản phẩm vào xe tải hoặc như một phương tiện để di chuyển sản phẩm ra khỏi máy phân loại để chuyển đến khu vực khác. Loại băng tải con lăn xếp linh hoạt là lựa chọn ưu tiên trong các khu vực nhà kho.

Băng tải con lăn xếp
 

Ưu điểm và nhược điểm sử dụng hệ thống băng tải kho


Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hệ thống băng tải nhà kho bạn nên biết:
 

- Ưu điểm của hệ thống băng tải kho hàng

 
 • Hệ thống băng tải nhà kho phù hợp nhất cho các kho hàng xử lý khối lượng lớn SKU, đặc biệt là những kho sử dụng phương pháp lấy hàng theo khu vực hoặc bốc hàng. Đối với các đơn đặt hàng yêu cầu chọn hàng từ nhiều khu vực, băng tải có thể vận chuyển hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác dễ dàng.
 • Băng tải xử lý vật liệu để tăng thêm tốc độ, hiệu quả và an toàn cho bất kỳ hoạt động kho bãi và vận chuyển
 • Băng tải kho cho phép vận chuyển sản phẩm nhanh hơn từ sản xuất đến kho lưu trữ đến khu vực tổ chức, đặc biệt là trong các cấu hình kho có khoảng cách lớn.
 • Cùng với tốc độ lớn hơn, có thể làm tăng đáng kể thông lượng, hệ thống băng tải tự động di chuyển sản phẩm trơn tru hơn, giảm hoặc loại bỏ thiệt hại xảy ra. Thiệt hại sản phẩm, đặc biệt là khi không bị phát hiện, dẫn đến giảm lợi nhuận, hàng trả lại và cuối cùng là thiệt hại cho các mối quan hệ khách hàng - hoặc thậm chí mất khách hàng.
 • Ngoài tốc độ và giảm thiệt hại, hệ thống băng tải kho tự động cho phép thay thế lao động đòi hỏi thể chất, lao động lặp đi lặp lại bằng các nhiệm vụ tăng thêm hiệu quả cho hoạt động kho và vận chuyển - và cuối cùng nhưng chắc chắn, giúp giảm thiểu thương tích, và thời gian chết .
 

- Nhược điểm của hệ thống băng tải kho

 
 • Nhược điểm lớn nhất của hệ thống băng tải nhà kho là chúng không linh hoạt. Thêm hệ thống băng tải vào nhà kho hiện có đồng nghĩa với những thay đổi lớn về cơ sở hạ tầng. Chúng cũng cồng kềnh, chiếm không gian đáng kể trong nhà kho.
 • Nếu bạn cần định cấu hình lại bố cục nhà kho của mình, bạn sẽ cần phải làm việc xung quanh hệ thống băng tải tại chỗ cố định và các tùy chọn của bạn sẽ bị hạn chế nếu không có sự cải tạo lớn.
 • Với kích thước và độ phức tạp của chúng, không có gì ngạc nhiên khi các hệ thống băng tải nhà kho tốn kém chi phí để triển khai. 
 • Tuy nhiên, điều bất lợi đối với sự cố nghiêm trọng nhất là hệ thống băng tải nhà kho bị hỏng có thể khiến toàn bộ hoạt động bị ngừng lại.

 

Giới thiệu hệ thống băng tải kho Intech


Hệ thống băng tải kho của Intech độ bền cao, đáng tin cậy, bảo trì thấp và có thể được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và duy nhất từng ứng dụng của bạn. Các hệ thống băng tải tự động giúp giảm thời gian chết, xử lý vật liệu nhanh gọn và thúc đẩy doanh thu tăng.
 
Các hệ thống băng tải kho của Intech có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn về chiều cao, chiều rộng và tốc độ. Các giải pháp băng tải kho của chúng tôi cung cấp nhiều chức năng hơn và bảo vệ sản phẩm tốt hơn và làm cho quá trình xử lý vật liệu của bạn hiệu quả hơn. Cuối cùng là mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với Intech ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về cách các giải pháp băng tải kho tự động để mang lại hiệu quả cao hơn cho quy trình xử lý vật liệu của bạn.
 • Hotline: 024 666 806 795
 • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Website: https://intechvietnam.com/

 

Sản phẩm cùng loại