Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải co rút chuyển hàng lên xe

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3201 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tìm hiểu về loại băng tải co rút chuyển hàng lên xe


Băng tải thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến tại nhiều khâu trong quá trình xử lý sản phẩm. Tuy nhiên một vài mục đích sử dụng băng tải không thường xuyên như vận chuyển hàng lên xuống xe nên cần sử dụng loại băng tải có thể dễ dàng xếp gọn khi không sử dụng đến. Để tiết kiệm không gian và linh hoạt trong việc vận chuyển thì sử dụng một băng tải co rút là giải pháp tối ưu nhất. 

Băng tải co rút chuyển hàng lên xe được đặt gần cửa thùng xe. Khi cần chuyển hàng ra khỏi xe, phần mở rộng của băng tải co rút được kéo dài ra với chiều dài tùy chỉnh phù hợp để dễ dàng chuyển hàng lên xuống xe. Băng tải co rút được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm phân phối và tiếp nhận hậu cần, cảng, bến cảng, nhà ga, sân bay và kho. Các ngành công nghiệp bưu chính, thiết bị gia dụng, thực phẩm, và công nghiệp nhẹ. 

Với thiết kế đặt biệt, băng tải co rút giúp tiết kiệm khá nhiều không gian nhưng vẫn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và tiện lợi, an toàn và tiết kiệm nhất. Việc điều chỉnh các khoang dãn ra, kéo dài băng tải đều được thực hiện thông qua bảng điều khiển giúp công nhân không phải tốn quá nhiều sức.
Băng tải co rút


Đặc điểm của băng tải co rút chuyển hàng lên xuống xe:

 
  • Cấu tạo gồm các khoang rút và các trụ bên trong băng tải, có thể xếp gọn lại theo khoang
  • Khung đỡ và khung sườn được  làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, chịu tải tốt
  • Hoạt động co rút linh hoạt nhờ cơ cấu truyền động xích
  • Băng tải co rút bốc dỡ hàng nhanh chóng, an toàn cho sản phẩm
  • Bánh xe di chuyển có khóa chịu được tải trọng nặng
  • Giảm tải sức người cho việc khuân vác hàng lên xuống xe
  • Thời gian bốc, dỡ hàng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian vận chuyển

Băng tải co rút chuyển hàng lên xuống xe được Intech thiết kế hiệu quả cho việc bốc dỡ hàng. Loại băng tải này có thể sử dụng để xử lý bất cứ loại hàng hóa nào, hoạt động linh hoạt và an toàn. Băng tải có các tính năng tùy chọn: phần mềm quản lý, thiết bị nâng hạ, các loại khớp nối đáp ứng được mọi yêu cầu cụ thể của các bạn.
 

Liên hệ đặt hàng:
 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lao Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 966 032
  • Email: info@intech-group.vn


Sản phẩm liên quan:

Sản phẩm cùng loại