Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải đứng Intech IT6

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 3900 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Giới thiệu băng tải đứng Intech


Băng tải đứng của Intech cung cấp nhiều lợi ích hiệu quả về thiết kế đơn giản, bảo trì thấp, chi phí hợp lý, vận hành an toàn, độ tin cậy cao. Băng tải được cấp nguồn, đồng bộ hóa với tốc độ nâng được sử dụng trong tải và dỡ tải. Đây là sản phẩm được thiết kế cho sản phẩm cụ thể được xủ lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

Băng tải đứng Intech IT6 là giải pháp tối ưu trong sản xuất nhà máy cao tầng, giúp vận chuyển hàng hóa cao tầng một cách hiệu quả và năng xuất cao. Khả năng vận chuyển liên tục tạo năng suất vận chuyển cao.
 
IT6110 IT6210 IT6310
Băng tải đứng Intech IT6 Băng tải đứng
 

Các băng tải của Intech không chỉ xác định chiều dài, chiều rộng và các tính năng tiêu chuẩn khác mà còn cung cấp các giải pháp tùy chỉnh hoàn chỉnh để xử lý vật liệu, sản xuất, lắp ráp, đóng gói...Linh hoạt và mạnh mẽ như các hệ thống băng tải tiêu chuẩn của Intech đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của nhiều ngành công nghiệp.

Khách hàng cần hỗ trợ để tìm giải pháp? Hãy liên hệ với Intech trực tuyến tại www.intechvietnam.com hoặc gọi Hotline: 0966 966 032. Nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 

Sản phẩm liên quan:

 
 
Sản phẩm cùng loại