Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải hàng nặng

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 3373 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Ưu điểm khi sử dụng băng tải hàng nặng


Ưu điểm của băng tải hàng nặng là có thể chuyển tải hiệu quả hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng lớn ở các khoảng cách khác nhau. Băng tải hàng được sử dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau nhưng vẫn giữ được độ bền và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Sử dụng băng tải giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, tiết kiệm sức lao động và chi phí thuê nhân công.
 
Ưu điểm khi sử dụng băng tải hàng nặngBăng tải hàng

Bộ băng tải hàng nặng với khung thép  sơn tĩnh điện

Công ty băng tải Intech với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lắp ráp nhiều loại băng tải với chất lượng tốt nhất. Các loại băng tải hàng luôn được thiết kế và lắp ráp theo nhu cầu sản xuất, tạo hiệu quả cao khi sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng khảo sát, tư vấn giúp cho khách hàng lựa chọn loại băng tải phù hợp với chi phí tối ưu. Khi cần liên hệ đặt băng tải, xin vui lòng gọi điện để tư vấn theo Hotline: 0983 11 33 87 - 0966 966 302
 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại