Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Con lăn nhựa PU

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3269 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tổng quan về con lăn nhựa PU


Con lăn nhựa PU sử dụng trong việc lắp ráp, sản xuất, vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy. Con lăn sử dụng loại nhựa PU bọc ngoài đảm bảo độ cứng nhất định và không bị tan chảy khi đun nóng. Con lăn bọc nhựa PU chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu mài mòn tốt, sử dụng tốt trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với giá thành thấp.
 
Con lăn bọc nhựa PU
 
Cấu tạo của con lăn nhựa PU đơn giản như các loại con lăn khác với thiết kế trục, vòng bi, ống con lăn, hệ thống bánh răng, gối đỡ đều được gia công tỉ mỉ. Con lăn bọc lớp ngoài PU dày 2-5mm tùy theo nhu cầu  sử dụng để đảm bảo con lăn hoạt động tốt nhất. Hãy tìm hiểu thêm cấu tạo chung của con lăn nhựa tại đây.

Ứng dụng của con lăn bọc nhựa PU để vận chuyển sản phẩm trong sản xuất, sử dụng trong việc chà, cán và ép sản phẩm khi yêu cầu trục cán có độ mềm nhất định. Con lăn nhựa PU có độ bền cao dễ dàng kết hợp để làm dàn con lăn hoặc băng tải con lăn giúp việc truyền tải các loại vật liệu với nhiều kích thước khác nhau dễ dàng thuận tiện, giảm được chi phí nhân công và thời gian chuyển hàng, tăng hiệu quả sản xuất.
 
Mua con lăn nhựa PU với giá thành cạnh tranh, công ty Intech mang lại cho khách hàng sản phẩm con lăn nhựa tốt nhất với độ bền cao, chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm con lăn được chế tạo bởi các kỹ sư lành nghề với độ chính xác và tỉ mỉ cao. Intech luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp để tạo hiệu quả cao nhất. Liên hệ tư vấn, đặt hàng con lăn: 0966 966 032


Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại