Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn thép mạ

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2844 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung
Mục lục

Dàn con lăn là hệ thống xử lý vật liệu với chi phí thấp, chúng cung cấp một phương pháp nhanh chóng, an toàn đề xử lý khối lượng lớn vật liệu. Có nhiều loại dàn con lăn được sử dụng như dàn con lăn Inox, dàn con lăn bọc cao su, hay dàn con lăn thép nhưng đều làm việc theo nguyên tắc di chuyển vật liệu bằng trọng lực, bằng sức mạnh cơ học từ điểm này sang điểm khác.
 

Yêu cầu thiết kế dàn con lăn:

 
  • Lắp đặt dàn con lăn theo kích thước phù hợp với hàng hóa vận chuyển của khách hàng, xác định số lượng và kích thước con lăn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Con lăn được gia công cẩn thận tỉ mỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Ứng dụng dàn con lăn trong việc di chuyển các loại hàng hóa có trọng lượng vừa và nặng với bề mặt đáy phẳng nhanh chóng và dễ dàng với hệ số ma sát thấp.
     

Cấu tạo chung của dàn con lăn thép mạ:

   

Sản phẩm liên quan:

 

 
Sản phẩm cùng loại